1 trong những cách triệt lông mặt tốt nhất

05:08:37 - 12/11/2014 - quản trị

Làm đẹp da bằng cà chua không còn xa lạ với các bạn nhưng dùng ca chua để triệt lông mặt thì có thể nhiều bạn chưa biết ? Cà chua vốn được biết đến với rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể con người như thanh nhiệt, giải độc, tăng tân huyết, chống […]

Làm đẹp da bằng cà chua không còn xa lạ với các bạn nhưng dùng ca chua để triệt lông mặt thì có thể nhiều bạn chưa biết ?

Cà chua vốn được biết đến với rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể con người như thanh nhiệt, giải độc, tăng tân huyết, chống khát nước và tiêu hóa tốt… Đặc biệt, cà chua có tác dụng rất tốt cho việc làm đẹp da và triệt lông hiệu quả đến bất ngờ

1 trong những cách triệt lông mặt tốt nhất

1 trong những cách triệt lông mặt tốt nhất

Cà chua có tính axit tự nhiên giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông cho da nhờn. Nguồn vitamin K làm da dịu mát và kích thích các mao mạch cho da hồng hào, khỏe mạnh. Chỉ cần nghiền nát một quả cà chua chín rồi đắp lên mặt trong 1 giờ, ngay lập tức các bạn sẽ thấy da sáng hơn, cân bằng hơn. Do vậy cách triệt lông mặt từ quả cà chua là một trong những cách có hiệu quả cao.

1 trong những cách triệt lông mặt tốt nhất

1 trong những cách triệt lông mặt tốt nhất

Cách thực hiện:
Công việc quan trọng đầu tiên, các bạn nên tẩy trang thật sạch. Sau đó bổ đôi quả cà chua rồi chà nhẹ lên mặt. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Các bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này ngay từ lần đầu tiên . Tuy nhiên, với những bạn có lông quá dày và chưa đạt hiệu quả ngay thì các bạn nên thực hiện lại thêm 3 lần/tuần, mỗi lần thực hiện chỉ làm tối đa là 5 phút .Phương pháp  triệt lông này giúp các bạn tư tin .
Lưu ý:
Đối với một số trường hợp da quá nhạy cảm, có thể gây lên tình trạng dị ứng với da mặt, tốt nhất bạn nên dừng ngay cách làm này, và có thể sử dụng cách khác hiệu quả hơn từ những thực phẩm thiên nhiên.

Bài viết liên quan xem tại đây
>>> triệt lông vùng kín

>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc