3 cách đơn giản chống rụng tóc bằng bia tươi

16:27:48 - 21/12/2014 - quản trị

Rụng tóc là điều khiến phái nữ lo lắng vô cùng. Bởi nét đẹp của khuôn mặt phụ thuộc rất nhiều vào mái tóc. Mái tóc chắc khỏe, mượt mà, bạn mới có thể làm những kiểu tóc đẹp. Dưới đây là công thức chống rụng tóc bằng bia chỉ với 3 bước cực đơn giản giúp bạn có mái tóc chắc khỏe và dày dặn.

1. Gội đầu

Sau khi gội đầu bình thường bằng dầu gội, bạn dùng 50-100ml bia tươi nguyên chất để gội lại đầu. Trong quá trình gội bạn nên dùng tay massage nhẹ nhàng để bia thấm vào chân tóc và muối dưỡng tóc chắc  khỏe, chống rụng tóc.  Bước gội đầu này có thể diễn ra trong khoảng 10-15 phút rồi xả lại với nước sạch.

3 cách đơn giản chống rụng tóc bằng bia tươi

Gội đầu với bia

Các hợp chất như magie, biotin, kali chữa trong bia sẽ giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng cũng như ngăn ngừa tóc chẻ ngọn cho bạn những lọn tóc chắc khỏe, mượt mà.

2. Ủ tóc

Ngoài việc gội đầu bạn còn có thể dùng bia như là một dạng kem ủ tóc siêu tiết kiệm mà hiệu quả chống rụng tóc lại khá cao. Dùng một lượng bia vừa đủ dội lên đầu mới gội xong , dùng khăn trùm tóc lạ và ủ trong khoảng 15-20 phút gội sạch lại bằng nước lạnh.

3 cách đơn giản chống rụng tóc bằng bia tươi

Ủ tóc bằng bia

3. Xả tóc

Lấy một lượng bia vừa phải kết hợp với mật ong hay trái bơ sao cho tỷ lệ vừa đủ và tạo thành một hỗn hợp dạng lỏng rồi dùng như kem xả bình thường. Cách chống rụng tóc bằng bia này cung cấp các dưỡng chất cho tóc và da đầu chắc khỏe giúp ngăn rụng tóc.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách khắc phục với những người tóc mỏng hay tóc rụng với số lượng ít. Còn đối với những người mắc chứng rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể áp dụng phương pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học – công nghệ trị rụng tóc tiên tiến, hiệu quả cao nhất hiện nay.

3 cách đơn giản chống rụng tóc bằng bia tươi

Trước và sau khi cấy tóc

Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định lâu dài cho mái tóc của bạn.

Chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học sẽ giúp bạn thực sự cảm thấy mái tóc của mình được hồi sinh. Bạn có thể liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc