4 ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi

22:26:55 - 24/10/2016 - quản trị

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là giải pháp được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại. Vậy nâng ngực nội soi túi ngực an toàn có những ưu điểm gì vượt trội?

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn Microthane vào bên trong và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng, với những ưu điểm nổi bật mang lại như sau:

1/ Nâng ngực nội soi tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật

nang-nguc-1

Nâng ngực nội soi tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật

Với phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

2/ Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,… không gây rủi ro, biến chứng.

Túi ngực Microthane có độ tương thích cao với cơ thể, cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch,… tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật.

nang-nguc-2

Đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo đem lại cho bạn kết quả nâng ngực tốt nhất

3/ Nâng ngực nội soi cho kết quả ổn định lâu dài, không ảnh hưởng tới việc sinh con

Với việc sử dụng túi ngực an toàn Microthane, phẫu thuật nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

Túi ngực được đặt trước cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa do đó sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con, cho con bú như bình thường.

>> Xem thêm: Cách làm ngực to nhanh và hữu hiệu nhất

4/ Nâng ngực nội soi thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng ngực là một “đại phẫu”, đòi hỏi kĩ thuật cao, chính xác do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, sự nhanh nhạy đồng thời tinh tế trong việc sử dụng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc