Cách trị rụng tóc đơn giản với chuối

06:36:14 - 21/11/2014 - quản trị

Chuối là loại quả có quanh năm tại Việt Nam. Ngoài việc làm một thực phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe, chuối cũng là nguyên liệu làm đẹp cho da và tóc rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách trị rụng tóc đơn giản với chuối.

Với phương pháp tri rung toc đơn giản với chuối, bạn chỉ cần nghiền nhuyễn 1 quả chuối chín rồi bôi trực tiếp lên tóc và toàn bộ da đầu. Bạn gội sạch lại với nước sau 30 phút. Cách này rất đơn giản và giúp giảm rụng tóc hiệu quả.Trị rụng tóc với chuối đòi hỏi bạn có quá trình thực hiện kiên trì mới có hiệu quả tốt.

Cách trị rụng tóc đơn giản với chuối

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng 1/2 quả bơ, 1 quả chuối, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu olive xay nhuyễn hỗn hợp rồi ủ lên tóc trong vòng 30 phút. Chúng ta nên làm một tuần 2-3 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, để tóc không bị sơ rồi, bạn chỉ cần lấy một quả chuối chín xay nhuyễn và 50ml sữa tuơi không đường trộn đều thành hỗn hợp rồi thoa hỗn hợp này lên tóc ướt và da đầu. Nên thoa thật kỹ kết hợp với massage da đầu để hỗn hợp ngấm đều vào da là cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả

Sau đó quấn tóc bằng khăn khô, ủ lại trong 20 đến 30 phút. Khi ủ xong thì gội lại bằng dầu gội. Với loại dầu xả tự chế này tóc bạn sẽ suôn mượt trở lại, hạn chế tối đa tóc khô xơ, chẻ ngọn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc