Cắt mí mắt thành 2 mí bao nhiêu tiền?

10:41:39 - 22/07/2015 - quản trị

Xin hỏi là cắt mí mắt thành 2 mí tại Đông Á thì bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn?

Xin hỏi là cắt mí mắt thành 2 mí tại Đông Á thì bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn?

Trả lời:

Cắt mí mắt thành 2 mí

Cắt mí mắt thành 2 mí

Hiện nay cắt mí mắt thành 2 mí là 1 trong những dịch vụ phổ biến mà các chị em hay áp dụng để nhanh chóng giúp các chị em có được đôi mắt trẻ trung và tinh anh.

Chi phí để tiến hành cắt mí mắt thành 2 mí cụ thể như sau:

Cắt mí mắt thành 2 mí ở mí mắt trên có chi phí là 7 triệu đồng ( kỹ thuật cắt mí mắt loại bỏ da chùng, da thừa ) , còn muốn tạo nếp mí mới thì bạn có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt, đây cũng là 1 trong những kỹ thuật giúp ban nhanh chóng sở hữu được đôi măt 2 mí. Cắt mí mắt thành 2 mí vừa giúp bạn loại bỏ được da chùng da thừa vừa có thể giúp bạn tạo được nếp mí mới xung quanh nếp mí cũ.

- Kỹ thuật cắt mắt 2 mí được tiến hành đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt rồi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, nâng cơ, giúp chị khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mỡ mí mắt mà vẫn đảm bảo an toàn.

- Sau khi hoàn tất quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ và thực hiện tạo nếp gấp nhãn khoa (khâu lại phần gờ của nếp rạch) do đó đảm bảo không để lại sẹo.

- Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, hoàn toàn không sử dụng chất độn (để nâng mí), do đó đảm bảo không xảy ra biến chứng sau thực hiện.

Tham khảo: 

>> cắt mắt 2 mí hàn quốc

>> cách trị thâm mắt

Nguồn: http://rungtoc.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc