Chia sẻ những kinh nghiệm khi trị rụng tóc bằng dầu dừa

06:22:19 - 05/01/2016 - quản trị

Tri rụng tóc bằng dầu dừa là giải pháp được nhiều chị em áp dụng nhất khi có dấu hiệu của bệnh rụng tóc. Bởi tính đơn giản và dễ thực hiện của nó, giúp bạn cải thiện tình trạng tóc rụng mà không tốn kém. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách trị rụng tóc bằng dầu dừa này.

 

1/ Vì sao dầu dừa có công dụng trị rụng tóc?

Trị rụng tóc bằng dầu dừa được chị em áp dụng nhiều là bởi vì trong dầu dừa có nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Giúp cho mái tóc của bạn thêm chắc khỏe, óng ả và dày mượt hơn.

2/ Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

tri rung toc bang dau dua 3

Chia sẻ những kinh nghiệm khi trị rụng tóc bằng dầu dừa

>> Hướng dẫn cách trị rụng tóc bằng dầu dừa: Bạn hãy gội đầu ướt bằng nước sau đó thoa dầu dừa lên tóc, tránh bôi trực tiếp lên da đầu. Sau đó massage khoảng 15 phút sau rửa lại với nước lạnh. Mỗi tuần thực hiện 3-4 lần bạn sẽ thấy hiệu quả trị rụng tóc bất ngờ.

>> Ưu điểm:

-Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa được thực hiện đơn giản, dễ làm ngay tại nhà

-Nguyên liệu trị rụng tóc bằng dầu dừa dễ tìm kiếm và rẻ tiền

-Cách trị rụng tóc này an toàn cho da đầu

>> Nhược điểm:

-Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa này cần thời gian dài mới đem lại hiệu quả

tri rung toc bang dau dua 4

Trị rụng tóc bằng dầu dừa dễ gây bết tóc

-Nếu không thực hiện đúng cách tóc sẽ rất dễ bị bết lại

>> Chia sẻ của bạn Thanh Huyền (sinh viên ĐH Công nghiệp) cho biết: “Em đã từng áp dụng cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả đem lại cũng khá ổn nếu như áp dụng cách này thường xuyên, đều đặn mỗi tuần. Tuy nhiên là sinh viên năm cuối nên em không có nhiều thời gian như vậy nên em đã lựa chọn cách trị rụng tóc bằng công nghệ cao”

Như vậy có thể thấy nếu như bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian áp dụng cách trị rụng tóc bằng dầu dừa thì có thể tham khảo ngay cách điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học – giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày mượt, khỏe mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc