Có hay nên triệt lông vùng kín bằng waxing và cạo

07:33:15 - 07/11/2014 - quản trị

Nhu cầu triệt lông vùng kín là do việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của nhiều người vì họ ngại chạm đến những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Thả rông  lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. việc ẩm ướt […]

Nhu cầu triệt lông vùng kín là do việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của nhiều người vì họ ngại chạm đến những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Thả rông  lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. việc ẩm ướt của mồ hôi rất dễ khiến vi trùng phát triển gây mùi đi toàn bộ cơ thể

Chị em nào cũng mong muốn mình trở nên đẹp hơn ngay cả với “đường bikini”. Chính vì vậy đã không ít chị em bí mật “dọn cỏ” vùng “tam giác vàng” ngay tại nhà bằng nhiều cách. Vậy đâu là cách triệt lông tại nhà an toàn nhất?

Tại sao nên triệt lông vùng kín ?

Tại sao nên triệt lông vùng kín ?

Bí kíp tẩy lông vùng kín an toàn cho “đường bikini” gợi cảm
Cạo và waxing vùng kín chi phí rẻ nhưng đau rát

Tại sao nên triệt lông vùng kín ?

Tại sao nên triệt lông vùng kín ?

Nhiều chị em đã tìm đến giải pháp triệt lông vùng kín tại nhà bằng phương pháp cạo và waxing. Với cách này ưu điểm là chi phí rẻ, có thể thực hiện tại nhà xong dễ gây đau rát và làm tổn hại đến da vùng kín. Nhiều chị em còn bị viêm nhiễm khi waxing không đúng cách.
Đặc biệt là cách triệt lông tự nhiên hiệu quả trong thời gian ngắn, lông có thể mọc trở lại sau vài ngày.
Kem tẩy lông vùng kín tiện dụng nhưng không an toàn
Ngoài cách cạo và waxing, một số chị em tìm đến giải pháp sử dụng kem triệt lông vùng kín. Tuy nhiên, kết quả mang lại không như mong đợi vì sau một thời gian sử dụng nhiều chị em “tá hỏa” vì lông vùng kín mọc trở lại quá nhanh, đen, cứng và ngứa.
Cạo, waxing hay kem tẩy lông không phải là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn
Việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín tuy tiện dụng, có thể sử dụng dễ dàng, tuy nhiên độ an toàn không cao, dễ gây viêm nhiễm và làm tổn hại đến da, kết quả không duy trì lâu dài.
xem thêm bài viết tại đây
>>> có nên triệt lông vĩnh viễn
>>>triệt lông vĩnh viễn có hại không

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc