Giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt có hại không?

18:32:33 - 09/06/2015 - quản trị

Băn khoăn cắt mí mắt có hại không không chỉ là thắc mắc của bạn Thùy Như mà đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục của chúng tôi.

Băn khoăn cắt mí mắt có hại không không chỉ là thắc mắc của bạn Thùy Như mà đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi tư vấn đến chúng tôi.

Chúng tôi xin được trả lời bạn là cắt mí mắt hoàn toàn không có hại. Bởi lẽ , cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ.

cắt mí mắt có hại không

cắt mí mắt có hại không

Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn nhé.

Để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt (nếu mắt bạn có mỡ và da thừa bác sĩ sẽ bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng), một nếp khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

theo đường mí mắt mới sẽ cố định nếp mí đó vĩnh viễn cho bạn. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn như mong ước.

Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có thể tiến hành cắt mí mắt mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có bất kỳ nguy hại nào hết

THAM KHẢO: 

>> cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

>> cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc