Giữ gìn làn da trắng với các cách làm trắng da tại nhà

06:52:50 - 07/08/2014 - quản trị

Cách làm trắng da với tắm trắng tại nhà đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và cần rất nhiều thời gian thực hiện. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn tắm trắng tại nhà hiệu quả hơn mà không hề tốn kém. Muốn tắm trắng an toàn tại nhà hiệu quả bạn cần […]

Cách làm trắng da với tắm trắng tại nhà đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và cần rất nhiều thời gian thực hiện. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn tắm trắng tại nhà hiệu quả hơn mà không hề tốn kém.

Muốn tắm trắng an toàn tại nhà hiệu quả bạn cần thực hiện đúng theo quy trình. Cũng như phương pháp tắm trắng ở các spa, nếu không thực hiện đúng các bước, việc tắm trắng của bạn sẽ không có hiệu quả thậm chí còn phản tác dụng. Vậy làm sao để có làn da trắng chỉ bằng với các nguyên liệu thiên nhiên tại nhà? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm.

Tắm trắng tại nhà thực chất không phải là cách làm trắng da phức tạp như bạn nghĩ. Với những cô nàng muốn sở hữu làn da trắng mịn nhưng vẫn khỏe mạnh và không bị bắt nắng thì phương pháp này thực sự hiệu quả và phù hợp. Các nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng để tắm làm trắng da như cà phê, sữa tươi, mật ong, chanh…. vừa an toàn mà công dụng làm trắng của chúng thì hầu như ai cũng biết.

Cách làm trắng da tại nhà vừa tiết kiệm vừa an toàn

Cách làm trắng da tại nhà vừa tiết kiệm vừa an toàn

Để phương pháp tắm trắng tại nhà thực sự mang đến hiệu quả, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tắm với sữa tắm như thông thường để làm sạch da. Tắm với sữa tắm sẽ lấy đi các bụi bẩn trên bề mặt da, đồng thời nhiều loại sữa tắm còn cung cấp độ ẩm cho da.

Bước 2: Tẩy da chết là bước vô cùng quan trọng. Tắm với sữa tăm chỉ phần nào giúp lấy đi các bụi bẩn nhưng không thể loại bỏ các tế bào chết tích tụ trên da. Tế bào chết đọng lại trên da là 1 trong những nguyên nhân khiến da thâm xỉn và kém sức sống. Vì vậy bạn cần loại bỏ chúng thường xuyên. Hơn nữa tẩy da chết sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu và nhanh hơn vào da, từ đó hiệu quả tắm trắng tại nhà sẽ cao hơn.

Bước 3: Sau khi da được tẩy da chết, bạn thực hiện tắm trắng bình thường. Tùy vào nguyên liệu bạn chọn mà sử dụng chúng thích hợp. Bôi hỗn hợp hoặc pha với nước để tắm là 2 cách làm phổ biến nhất. Massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn để khoảng 10 phút thì tắm lại với nước thật sạch.

Nguồn =>http://tamtranghieuqua.com.vn/

Xem thêm:

=>Tắm trắng ở đâu hiệu quả

=>Tắm trắng cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc