* Hình ảnh Phạm Hương với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

kieu toc mai thua 3

Hình ảnh Phạm Hương với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

Từ hình ảnh với vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm cùng mái tóc xoăn bồng bềnh, hoa hậu Phạm Hương bất ngờ trở nên trẻ trung, năng động hơn với kiểu tóc mái thưa phù hợp xu hướng. Thoạt nhìn, trông vẻ ngoài của Phạm Hương sẽ khiến người đối diện thầm nghĩ cô gái này chỉ mới 19, đôi mươi.

* Hình ảnh Lý Nhã Kỳ với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

kieu toc mai thua 4

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

Lý Nhã Kỳ gần đây cũng mới thay đổi hình ảnh của mình, cô tỏ ra thích thú khi được thay đổi diện mạo với kiểu tóc mái thưa. Cũng chính vì sự thay đổi ngoạn mục này đã khiến nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” dính nghi án phẫu thuật thẩm mĩ.

* Hình ảnh Minh Hằng với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

kieu toc mai thua 5

Hình ảnh Minh Hằng với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

Minh Hằng là cô ca sĩ trẻ trung năng động và vô cùng đáng yêu. Cô là một trong những mĩ nhân đầu tiên lăng xê kiểu tóc mái thưa trong khoảng thời gian đầu năm 2016 này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tóc mỏng phải làm sao ?

* Hình ảnh Nhã Phương với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

kieu toc mai thua 6

Hình ảnh Nhã Phương với kiểu tóc mái thưa trẻ trung

Với vẻ ngoài ngọt ngào, trẻ trung của Nhã Phương khiến cô gần gũi với khán giả màn ảnh nhỏ nhiều hơn, cô cực kỳ thành công trong bộ phim đầu tiên với Việt Nam và Hàn Quốc, trông cô gần như hoàn hảo hơn với kiểu tóc mái thưa kết hợp uốn lọn gợn sóng.

Tuy nhiên có nhiều bạn trẻ không thích để kiểu tóc mái thưa vì tóc bị rụng quá nhiều, tóc trên đầu mỏng không thể để được tóc mái. Nhưng bạn đừng vội lo lắng, để ngăn chặn tình trạng rụng tóc bạn có thể tham khảo ngay cách trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học để giữ được mái tóc dày mượt, thỏa sức tạo kiểu tóc mái.

Xem thêm: