Lông mày ngang là gì có đẹp và tốt không?

00:00:14 - 21/03/2017 - ants

Lông mày ngang được xem là dáng lông mày đẹp nhất cả về hình thức lẫn tướng số. Vậy lông mày ngang là gì và dáng thế nào là đúng chuẩn, cũng như ý nghĩa của chúng ra sao. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Lông mày ngang là gì?

Lông mày ngang là gì? Lông mày ngang là dáng lông mày theo tỉ lệ kích thước song song với đôi mắt. Lông mày ngang là xu hướng xuất phát từ Hàn Quốc và khi về Việt Nam nó khá phù hợp với gương mặt của người Việt, vì vạậy lông mày ngang khá được ưa chuộng ở đát nước chúng ta.

Để có được dáng lông mày ngang cũng vô cùng đơn giản bạn có thể sử dụng những cách rẻ tiền như tỉa lông mày ngang nếu lông mày bạn có rậm hoặc chưa tỉa lông mày lần nào hoặc sử dụng cách trang điểm lông mày ngang. Ngoài ra, cũng có thể áp dụng cách phun xăm lông mày.

chỉ mục

Lông mày ngang là gì có đẹp và tốt không?

Lông mày ngang có đẹp và tốt không?

Từ những định nghĩa của lông mày ngang là gì, chúng tôi sẽ đi lý giải lông mày ngang có đẹp và tốt không?

Lông mày ngang trong tướng số có ý nghĩa dặc biệt. Những người sở hữu lông mày ngang có tính cách kiên cường, chịu khó, quyết tâm đạt được những điều mình mong muốn. Tính cách của người có đôi lông mày ngang thường kiên định, đôi khi hơi bảo thủ. Về mặt công việc, sự nghiệp những người này luôn gặp suôn sẻ, công danh thăng tiến, sự nghiệp ở mức cao, làm nhà nước quan to mà làm công ty ngoài thì cũng chức cao. Ngoài ra, về tình duyên những người lông mày ngang cũng rất chung thủy, là người bạn có thể gửi gắm cả cuộc đời của mình.

Chính những lý giải ở trên đã giải đáp cho câu hỏi lông mày ngang có đẹp không? Một lần nữa được khẳng định lông mày ngang có những nét đặc biệt trong xem tướng lông mày, và về hình thức thì dáng lông mày ngang cũng là dáng lông mày gây hot nhiều nhất năm 2016 vừa qua.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc