Nguy Cơ tiềm ẩn khi triệt lông

04:43:51 - 12/11/2014 - quản trị

Việc sớm phát hiện những nguy hại tiềm ẩn khi triệt lông không đúng cách sẽ giúp bạn tránh tình trạng ‘tiền mất tật mang’. Triệt lông gây bỏng rát 10% các trường hợp sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất gặp phải rủi ro phồng rộp và bỏng sau khi trị liệu, đặc […]

Việc sớm phát hiện những nguy hại tiềm ẩn khi triệt lông không đúng cách sẽ giúp bạn tránh tình trạng ‘tiền mất tật mang’.

Triệt lông gây bỏng rát
10% các trường hợp sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất gặp phải rủi ro phồng rộp và bỏng sau khi trị liệu, đặc biệt với những làn da sẫm màu có số lượng melanin lớn hơn và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn
Trong khi công nghệ laser sử dụng ánh sáng đơn sắc để xuyên qua da phá hủy các nang lông, công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng IPL (được chứng minh về độ an toàn) phát ra năng lượng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm và tác động vào mầm nhú nang lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh tự động được gắn trong máy Diode Laser giúp làm dịu da trong quá trình điều trị và hạn chế tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra như da bị thô ráp, mẩn đỏ.

Nguy Cơ tiềm ẩn khi triệt lông

Nguy Cơ tiềm ẩn khi triệt lông

Lông mọc trở lại
Hình thức triệt lông tự nhiên như dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông, chỉ triệt lông trên bề mặt da, nên sau khoảng thời gian 1-2 tuần, lớp lông mới sẽ xuất hiện và trở nên dày hơn, sẫm màu hơn so với ban đầu. Trong khi đó, công nghệ triệt lông  Diode Laser giúp triệt lông tận gốc do ánh sáng IPL có khả năng đi tới tận sâu nang lông, nằm ở đó 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng của sợi lông, nhằm tiêu diệt sợi lông ngay từ khi còn là mầm nhú. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông khiến sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.
Mắc chứng viêm nang lông
Các phương pháp triệt lông tại nhà  như cạo, nhổ, tẩy lông bằng thuốc, waxing, thậm chí công nghệ thế hệ cũ laser rất có thể gây xước da, tổn thương da…khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, trở thành nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông. Công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên. Đặc biệt sóng RF tích hợp trong công nghệ New E-Light có tác dụng trẻ hóa da, mang lại làn da mịn màng, tẩy thâm nám và trắng đẹp từ bên trong.

Nguy Cơ tiềm ẩn khi triệt lông

Nguy Cơ tiềm ẩn khi triệt lông

Bên cạnh đó, trị liệu triệt lông tại hệ thống thẩm mỹ viễn với phiên bản Diode Laser  còn hỗ trợ bước đắp mặt nạ tảo biển, giúp một lần nữa làm dịu và trắng da an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc