Nhanh lấy lại vóc dáng với hút mỡ toàn thân

03:26:17 - 02/08/2014 - quản trị

Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ thừa nhưng hầu như cần rất nhiều thời gian và công sức . Vậy sao không chọn cho mình phương pháp hút mỡ toàn thân rất nhanh để lấy lại vóc dáng của mình. Rất nhiều bạn gái buồn phiền vì ngoại hình không cân đối […]

Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ thừa nhưng hầu như cần rất nhiều thời gian và công sức . Vậy sao không chọn cho mình phương pháp hút mỡ toàn thân rất nhanh để lấy lại vóc dáng của mình.

Rất nhiều bạn gái buồn phiền vì ngoại hình không cân đối với đôi chân to, vừa mất đi vẻ nữ tính dịu dàng của phái đẹp, vừa khó diện quần short, váy ngắn, đầm… Trong khi đó, lớp mỡ dưới bắp chân, đùi là một trong những vị trí khó loại bỏ nhất trong cơ thể nếu chỉ thực hiện bằng các biện pháp giảm béo thông thường như massage hay vận động. Vì vậy, có thể nói biện pháp hút mỡ toàn thân , bắp chân được xem là “cứu tinh” của những “đôi chân voi”.

Thẩm mỹ hút mỡ đùi, bắp chân là một phương pháp tương đối đơn giản hơn so với hút mỡ bụng. Nhưng vì đây là vùng cơ và có cấu tạo rất khác với vùng bụng, với cấu trúc của chân gồm 2 xương cẳng chân, hệ thống cơ, lớp da và lớp mỡ dưới da. Vì vậy, khi hút mỡ đùi hay bắp chân, các bác sĩ phải khoanh vùng và xác định lượng mỡ cần loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến các vùng cơ khác trên vùng chân của bạn.

Nhanh lấy lại vóc dáng với hút mỡ toàn thân

Nhanh lấy lại vóc dáng với hút mỡ toàn thân

Do đó, đối với phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân, bạn cũng cần chú ý chọn những viện thẩm mỹ có các bác sĩ có kinh nghiệm và giỏi tay nghề thực hiện, nhằm loại bỏ chính xác lượng mỡ thừa từ các vùng đùi trong, trước và ngoài, kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối.

Với những trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân tại Thẩm Mỹ Viện Thiên Nga được sử dụng bằng máy chuyên hút mỡ với những đầu hút siêu nhỏ nhanh chóng lấy đi lượng mỡ thừa ở vùng chân của bạn. Do đó, phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng. Sau khi hút mỡ đùi, bắp chân, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Để giữ được dáng thon gọn của đùi, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn chứa chất béo và ngọt. Thường xuyên tập luyện thể dục.

Xem thêm:

=>hút mỡ bụng

=>hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc