Phun mở tròng mí mắt là gì? Hỏi đáp bác sĩ

08:17:35 - 13/01/2017 - ants

Phun mở tròng mí mắt là một dịch vụ khá mới hiện nay. Cũng có rất nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ này. Dưới đây là giải đáp cho câu hỏi phun mở tròng mí mắt là gì?

Phun mở tròng mí mắt là gì?

Phun mở tròng mí mắt là gì? Phun mở tròng mí mắt là một kỹ thuật đơn giản siêu vi, chỉ có tác động đến phần da mí mắt bên ngoài mà không xâm lấn tới phần trong cũng như gây các tác động đến mắt và ảnh hưởng tới thị lực. Sau khi phun mí mắt kết quả thẩm mỹ sẽ tạo viền mí tự nhiên như thật, mắt to tròn long lanh, cuốn hút.

phun-mo-trong-mi-mat-la-gi

Phun mở tròng mí mắt là gì?

Phun mở tròng mí mắt ở đâu?

Vì là dịch vụ khá mới ở Việt Nam nên một số cơ sở chưa có kinh nghiệm thực hiện phun xăm thẩm mỹ, chính vì thế trước khi quyết định thực hiện bạn hãy tìm hiểu kỹ cơ sở đang áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ phun mở trong mí, đồng thời đây là cơ sở đang sở hữu những thiết bị phục vụ cho phun mở tròng hiện đại nhất trên thế giới. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào áp dụng làm đẹp thì Đông Á là lựa chọn số 1 của bạn

Đối tượng phun mở tròng mí mắt?

Quyền được sở hữu một đôi mắt đẹp là của mỗi chúng ta. Tuy nhiên có một số người lại không may mắn có được điều đó. Bởi vậy dịch vụ phun mở tròng mí mắt ra đời dành riêng cho một số đối tượng như sau:

- Đối tượng mắt ngắn và nhỏ

- Đối tượng nếp mí không rõ hay gọi là mí lận

- Đối tượng mí mắt thưa, không rõ màu, ngắn

- Đối tượng muốn sở hữu đường mí mắt rõ ràng hơn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc