Phương pháp cấy tóc thẩm mỹ nào cho người hói đầu?

12:16:33 - 18/11/2014 - quản trị

Nếu ban băn khoăn về phương pháp cấy tóc thẩm mỹ đang được nhiều người tin dùng thì nên tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ và chi tiết hơn về những quy trình thực hiện trước sau.

Trước khi cấy tóc thẩm mỹ:

Trước khi thực hiện cấy tóc, bệnh nhân được bác sĩ đánh giá tổng quát về thể trạng và xác định mật độ tóc nơi vùng lấy tóc để cấy.

ỷ

Theo đó, tóc được lấy để cấy chính là tóc ở phần phía sau đầu – nơi không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hói di truyền.

Vì thế, những người đã bị hói mà phía sau đầu vẫn còn tóc thì có thể dễ dàng cấy lại tóc; Nhưng nếu thể trạng không tốt hoặc mật độ tóc ở vùng lấy tóc quá thưa thì sẽ không chỉ định cấy tóc được là một phương pháp cấy tóc cho người trán cao mới hiện nay.

Sauk hi cấy tóc thẩm mỹ:

Sau khi cấy tóc, cần lưu ý thực hiện các bước sau:

- Trong 5 – 7 ngày sau khi tiến hành phương pháp cấy tóc, vùng được cấy tóc phải được giữ sạch để tránh làm các nang tóc bị nhiễm trùng hoặc bong.

- 2 tuần sau phẫu thuật cấy tóc, sợi tóc bên ngoài nang tóc có thể sẽ rụng đi, nhưng nang tóc (phần gốc) đã bám vào da đầu. Từ tháng thứ 3, các sợi tóc mới sẽ bắt đầu mọc ra từ các nang tóc cấy. Sau 6 tháng, tóc mới sẽ mọc ổn định hoàn toàn.

Chi phí cấy tóc: Phụ thuộc nhiều tình trạng  cũng như mức độ hói của khách hàng. Tuy nhiên chi phí chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc thường dao động từ 20 – 30 triệu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc