Phương pháp chữa hói đầu bằng bia hiệu quả.

03:55:57 - 31/12/2014 - quản trị

Bệnh hói đầu khiến rất nhiều người lo lắng nhất là với nam giới thì mức độ mắc bệnh hói đầu nhiều hơn. Với việc kết hợp giữa bia và một số nguyên liệu khác nhau sẽ giúp bạn trị hói đầu hiệu quả.

1. Trị hói đầu bia kết hợp mật ong, chuối chín

Phương pháp chữa hói đầu bằng bia hiệu quả.

Bia giúp trị hói đầu hiệu quả

Bạn nghiền nát 1 quả chuối chín, thêm 1 quả trứng vào trong hỗn hợp chuối và trộn cho đến khi tạo thành hỗn hợp mịn,  đổ ½ chén bia và cho thêm 1 muỗng canh mật ong vào sau đó trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên tóc và da đầu. Sau đó bạn đợi khoảng 30 phút hoặc lâu hơn rồi rửa sạch lại và gội đầu với dầu dịu nhẹ. Phương pháp trị bệnh hói đầu này được nhiều người thử nghiệm và thành công.

2. Trị hói đầu bằng bia kết hợp với dấm táo

Phương pháp chữa hói đầu bằng bia hiệu quả.

Bia và dấm táo giúp trị hói đầu hiệu quả

Bạn cho 1 thìa bia +  2 muỗng cà phê dấm táo và cho thêm chút nước. Xoa đều hỗn hợp lên da đầu và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng  2-3 phút. Sau đó, bạn gội  sạch với nước ấm. Thực hiện biện pháp chăm sóc tóc này hàng ngày nếu bạn muốn để làm giảm tóc rụng nhiều. Nếu tóc của bạn có nhiều dầu từ chân tóc, bạn có thể thêm một chút nước cốt chanh. Đây được xem là một bài thuốc trị hói đầu rất hiệu quả.

3. Trị hói đầu bằng bia kết hợp với lòng đỏ trứng gà

Phương pháp chữa hói đầu bằng bia hiệu quả.

Kết hợp giữa mật ong và trứng để trị hói đầu

Dùng 1 lòng đỏ trứng gà + 1 thìa bia, sau đó, trộn đều thành hỗn hợp. Massage nhẹ nhàng hỗn hợp này lên tóc mới gội và để ủ chúng với một chiếc khăn ấm hoặc dùng một túi nhựa, bạn để khoảng  20-30 phút. Sau đó, bạn gội sạch bằng nước lạnh. Biện pháp này  sẽ giúp dưỡng ẩm và giảm thiểu việc rụng tóc nhiều.

Với một số nguyên liệu từ thiên nhiên có thể giúp bạn trị hói đầu hiệu quả mà rất tiết kiệm nhưng để thực hiện phương pháp này bạn cần phải kiên trì để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc