Thì thầm chị em cách tẩy ria mép

17:15:24 - 17/11/2014 - quản trị

Đa số phụ nữ thường chỉ thích lớp lông tơ mọc hài hòa gợi cảm trên da, chứ không thích có quá nhiều lông, nhất là lông mọc quá dày trên cơ thể, điển hình là ở chân tay. Vì thế nhiều người có nhu cầu muốn triệt lông nhất là ở  tay chân , […]

Đa số phụ nữ thường chỉ thích lớp lông tơ mọc hài hòa gợi cảm trên da, chứ không thích có quá nhiều lông, nhất là lông mọc quá dày trên cơ thể, điển hình là ở chân tay. Vì thế nhiều người có nhu cầu muốn triệt lông nhất là ở  tay chân , ria mép, nách, bikini.

Các thủ pháp giúp bạn tự tin hơn
- Trang điểm: Thật vậy, điểm trang luôn là phương tiện tốt nhất để ngụy trang những khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn. Việc chọn lọc tông màu cho phấn nền thích hợp với màu da của bạn là quan trọng nhất, nó sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da mịn màng, không tì vết cho khuôn mặt bạn. Phương pháp này sẽ chế ngự được ria mép trong những trường hợp cần kíp. Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải lo lắng về tình trạng ria mép của bạn nữa.

Bí quyết triệt ria mép tức thì

Bí quyết triệt ria mép tức thì

Có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn
- Ngăn chặn sự tăng trưởng của ria mép: Phương pháp này rất hữu ích sau khi ria mép đã được tẩy bỏ. Ngăn chặn sự phát triển của ria mép có trạng thái được thực hiện với danh thiếp sản phẩm được thiết phương kế riêng cho mục đích này. Ngoài ra những loại kem dưỡng da cũng có thể làm chậm sự phát triển của những sợi lông. Vì vậy, bạn có trạng thái sử dụng nó trên cơ thể. Phương pháp này sẽ loại trừ nguyên tố đau mà bạn thường phải chịu đựng trong quá trình tẩy lông mê hoặc nhổ lông. Một mệnh người dựa vào cách điều động trị bằng laser, thật sự là hiệu quả hơn tuy nhiên, cách neo đơn giản nhất là sử dụng kem dưỡng da luôn sau khi tẩy lông để làm giảm sự phát triển của ria mép cũng như những sợi lông nhỏ ở những chỗ khác trên tài thể.

Bí quyết triệt ria mép tức thì

Bí quyết triệt ria mép tức thì

- Bạn cho nên tham khảo các thủ pháp triệt lông vĩnh viễn. Diode laser là một dẫn giải pháp được dùng nhiều và khá công hiệu với phục dịch hết danh thiếp loại lông. Phương pháp này sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn đưa năng lượng qua lớp thượng bì mà không làm tổn thương xót da công nghệ triệt lông mới nhất.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

>>> triệt lông vĩnh viễn có hại không

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc