Triệt lông tận gốc làm trắng da là ao ước của nhiều bạn gái

07:33:37 - 05/12/2014 - quản trị

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể triệt lông tận gốc không gây đau đơn mà làn da lại trắng đẹp lên trông thấy đến bất ngờ. Chưa bao giờ việc làm đẹp lại đơn giản và đa dạng về phương pháp như hiện nay. Chỉ […]

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể triệt lông tận gốc không gây đau đơn mà làn da lại trắng đẹp lên trông thấy đến bất ngờ.

Chưa bao giờ việc làm đẹp lại đơn giản và đa dạng về phương pháp như hiện nay. Chỉ cần lên Google tra cứu hay lang thang ở các diễn đàn làm đẹp là bạn gái đã có thể mua được những loại kem tẩy lông hay keo waxing chuyên dụng một cách dễ dàng. Những bí kíp triệt lông vĩnh viễn bạn gái truyền tai nhau này chỉ giải quyết được nhu cầu tạm thời, lông tạm rụng đi trên bề mặt da chứ vẫn ẩn náu dưới các nang lông. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, lông nhanh chóng mọc trở lại, đen, cứng và dầy hơn trước rất nhiều, khiến bạn gái phải waxing nhiều lần, vừa tốn kém, vừa mất thời gian và làm da xấu đi nhiều.

Triệt lông tận gốc làm trắng da là ao ước của nhiều bạn gái

Triệt lông tận gốc làm trắng da là ao ước của nhiều bạn gái

Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp đã chỉ ra rằng muốn da trắng sau khi triệt lông cần phải triệt lông tận gốc và chăm sóc da đúng cách sau triệt lông. Để có thể làm được điều này cần đến sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Diode Laser- công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực triệt lông tận gốc và sử dụng các sản phẩm dưỡng da cao cấp cũng như phương pháp chăm sóc da đúng cách.

Công nghệ triệt lông mới nhất tận gốc và làm trắng da như thế nào?
Công nghệ Diode Laser cùng lúc tạo ra 2 nguồn năng lượng phối kết hợp với nhau trong quá trình triệt lông tận gốc: sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL). Sóng điện từ (RF) đóng vai trò tạo ra lượng nhiệt vừa đủ, tiêu diệt sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả sợi lông còn ở dạng mầm nhú.
Không dừng lại ở đó. Chỉ với 30 phút đến 45 phút điều trị, làn da của bạn gái sẽ trở nên mịn, sáng mà không hề gây bất cứ tổn thương nào. Làn da không những được tẩy sạch lông mà còn lấy lại vẻ săn chắc, mịn màng, trắng đẹp lên. Các vết bầm, vết nám cũng sẽ mất dần theo sự phục hồi tự nhiên của làn da. Công nghệ triệt lông tận gốc khá đa năng khi cùng lúc đáp ứng được các nhu cầu triệt lông tận gốc, tái tạo và làm da trắng đẹp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp cho bạn gái. Công nghệ triệt lông  mới nhất  Diode Laser có thể nói là một trong những liệu trình đặc trị trên làn da đơn giản và hiệu quả nhất trong những công nghệ làm đẹp hiện nay.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> có nên triệt lông vĩnh viễn không

>>> có triệt lông vĩnh viễn được không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc