Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ thẩm mỹ

03:21:28 - 26/12/2014 - quản trị

Hiện nay để có thể nhanh chóng loại được những sợi lông trên gương mặt hoặc những sợi lông không đáng có trên cơ thể thì nhiều khách hàng đã tìm đến với công nghệ triệt lông  vĩnh viễn Diode Laser sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ  Diode Laser là giải pháp hoàn hảo […]

Hiện nay để có thể nhanh chóng loại được những sợi lông trên gương mặt hoặc những sợi lông không đáng có trên cơ thể thì nhiều khách hàng đã tìm đến với công nghệ triệt lông  vĩnh viễn Diode Laser sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ  Diode Laser là giải pháp hoàn hảo và toàn diện có thể giúp bạn loại vĩnh viễn tình trạng lông trên cơ thể. Những ưu điểm của công nghệ triệt lông Diode Laser :

Triệt lông vùng kín không đau( Với thế hệ ánh sáng mới thì công nghệ triệt lông Diode Laser là công nghệ triệt lông hoàn toàn không đau ( với cơ chế làm lạnh đặc biệt vùng da cần điều trị sẽ không có cảm giác đau hay rát).

Quy trình đơn giản thực hiện chỉ sau 1 liệu trình điều trị là có thể mang lại hiệu quả cho bạn ( liệu trình chỉ từ 4-6 lần là sẽ loại được vĩnh viễn tình trạng sợi lông của bạn.

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser hàng đầu Hoa Kỳ

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ chuyên khoa an toàn được các tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng , Bác sĩ chuyên gia chứng nhận là an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông hiệu quả vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn. An toàn tuyệt đối với từng loại da, liệu trình ngắn, kết quả hoàn hảo.

Xem thêm bài viết:

=> Triệt lông nách tại nhà

=> Cách làm sạch lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc