3 cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ thiên nhiên

06:38:52 - 03/02/2015 - quản trị

Mái tóc dài chắc khoẻ là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Bởi nó là tôn lên vẻ đẹp, nét duyên dáng của người phụ nữ. Với một số cách làm chống rụng tóc sau đây sẽ giúp chị em giữ được cho mình mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt.

1. Cách làm chống rụng tóc bằng nước ép gừng, tỏi, hành tây

3 cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ thiên nhiên

Cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ nước ép tỏi, gừng

Nước ép từ tỏi hành tây hoặc nước gừng có tác dụng làm giảm tóc rụng một cách đáng kể. Dùng một trong số các loại nước ép trên để bôi lên da đầu, ủ qua một đêm và gội vào buổi sáng hôm sau bằng nước sạch. Đảm bảo với cách này sẽ giúp tóc bạn sẽ mọc dày lên rất nhanh chóng mặc dù quá trình thực hiện lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn chịu đựng mùi, hành tỏi có mùi khá nồng.

2. Cách chống rụng tóc bằng trà xanh

3 cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ thiên nhiên

3 cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ nước trà

Trà xanh là một loại nguyên liệu giúp chống rụng tóc hiệu quả mà lại dễ kiếm. Chỉ cần pha từ hai đến ba túi trà xanh vào nước ấm, để cho nguội rồi bôi lên tóc.  Để ủ tóc khoảng một tiếng rồi xả lại với nước sạch. Để trà xanh phát huy tác dụng ngăn tóc rụng, bạn nên thực hiện liên tục trong vòng 7 đến hơn 10 ngày.

3. Cách chống rụng tóc bằng nha đam và mật ong

3 cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ thiên nhiên

Cách làm chống rụng tóc siêu hiệu quả từ nha đam và mật ong

Nếu bạn muốn có được mái tóc chắc khoẻ và giảm rụng tóc, bạn nên dùng hỗn hợp thần kì giữa nha đam (lô hội) và mật ong. Chỉ cần lấy 2 phần ruột bên trong của 2 lá nha đam đem xay nhuyễn cùng 3 muỗng cafe mật ong. Sau đó bạn đem hỗn hợp này bôi lên tóc và da đầu rồi mát-xa nhẹ. Để ủ tóc từ 20 đến 30 phút sau đó gội lại bằng nước và dầu gội thông thường.

Bạn cần siêng năng áp dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy cách này giúp trị rụng tóc hiệu quả và mái tóc trở nên bóng mượt.

Với 3 cách làm chống rụng tóc trên đây sẽ mang đến cho chị em mái tóc chắc khoẻ sau một thời gian kiên trì thực hiện. Vì vậy cần có sự kiên trì, cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc