Bất ngờ với cách chữa hói đầu hiệu quả bằng bia

00:56:37 - 06/03/2017 - ants

Bạn có biết bia là một cách đơn giản giúp bạn khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu. Cùng thử ngay cách chữa hói đầu hiệu quả bằng bia qua bài viết dưới đây nhé!

Chữa hói đầu hiệu quả bằng cách gội đầu với bia

Đây là cách chữa hói đầu hiệu quả mà cực đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng 1 lon bia trộng cùng với dầu gội đầu. Sử dụng hỗn hợp này gội đầu nhưu bình thường. Sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng mái tóc bạn không những hạn chế tình trạng gãy rụng, kích thích tóc mọc nhanh hơn mà tóc cũng trở nên bóng mượt hơn.

goi-dau-bang-bia(1)

Gội đầu bằng bia kích thích tóc mọc nhanh hơn

Chữa hói đầu bằng cách ử tóc với bia và trứng gà

Với phương pháp này, bạn sử dụng 1 lòng trắng trứng gà trộn với nửa lon bia. Đánh thật đều tạo thành hỗn hợp đòng nhất. Sau khi gội đầu thật sạch,lau qua đến khi tóc còn ẩm thì dung hỗn hợp thoa đều lên tóc. Dùng khăn mỏng ủ tóc tromg vòng 30 phút cho các dưỡng chất thấm đều từ gốc lên đến ngọn tóc.Cuối cùng bạn xả lại tóc bằng nước sạch. Thực hiện liên tục cách này 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả chống rụng tóc tốt nhất.

chua-hoi-dau-hieu-qua-bang-bia

Ủ tóc bằng bia và trứng gà giúp cải thiện tình trạng hói đầu

Cách chữa hói đầu hiệu quả với bia và trà ấm

Đây là cách chữa hói đầu đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện hàng ngày. Bạn chỉ cần sử dụng 1 chén bia và 1 chén trà hoa cúc đun sôi. Để hỗn hợp nguội rồi thoa lên da đầu sau khi đã gội sạch. Massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút rồi xả lại tóc bằng nước sạch.

Trên đây là 3 cách chữa hói đầu hiệu quả với bia. Chúc các bạn thành công nhé

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc