Bí quyết chữa bệnh rụng tóc hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên

07:42:10 - 09/03/2015 - quản trị

Bệnh rụng tóc tuy không phải là một bệnh nghiêm trọng nhưng nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bạn. Với một số các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả, trả lại cho bạn một mái tóc dày, chắc khoẻ.

1. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng trà xanh

Bí quyết chữa bệnh rụng tóc hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên

Trà xanh giúp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Trong trà xanh có chứa catechin – đây là một loại enzym giúp trị rụng tóc đồng thời giúp kích thích mọc tóc vô cùng hiệu quả.

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

- 5ml nước chanh,

- 80ml nước chè xanh.

Cách thực hiện:  Bạn chỉ cần trộn đều 2 nguyên liệu trên vào trong một chiếc chén nhỏ, sau đó dùng hỗn hợp đó để thoa đều lên toàn bộ mái tóc. Giữ nguyên trong 30 phút rồi rửa lại với nước. Áp dụng cách này 1- 2 lần/ngày để giúp trị rụng tóc hiệu quả.

2. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng trứng và mật ong

Bí quyết chữa bệnh rụng tóc hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên

Hỗn hợp mật ong và trứng chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Các vitamin dồi dào có trong trứng và mật ong có khả năng giúp ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời giúp nuôi dưỡng cho mái tóc chắc khỏe hơn.

Cách thực hiện:

Bạn cần gội đầu thật sạch, sau đó  bạn trộn lòng đỏ trứng gà với mật ong để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên toàn bộ mái tóc, giữ nguyên trong 15 phút rồi gội đầu lại với nước. Áp dụng cách chữa trị rụng tóc  này từ 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng dầu oliu

Bí quyết chữa bệnh rụng tóc hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên

Hỗn hợp mật ong, dầu oliu và quế chữa rụng tóc hiệu quả

Dầu olive chính là một loại nguyên liệu không chỉ chống rụng tóc mà dùng dầu olive còn giúp cho mái tóc của bạn bóng mượt và chắc khỏe.

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

- 1 thìa mật ong,

- 1 thìa dầu olive,

- 1 thìa bột quế.

Cách thực hiện:

Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp để thoa lên toàn bộ mái tóc, giữ nguyên trong khoảng 20 phút rồi xả lại với nước là xong.

Trên đây là 3 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên. Với các cách trên đây, các chị em cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để đạt được kết quả như ý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc