Cách chữa bệnh hói đầu từ thiên nhiên cho mái tóc đẹp như mơ

08:06:44 - 03/04/2015 - quản trị

Hói đầu là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nó khiến bạn tự ti mặc cảm và già nua so với tuổi của mình. Sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách trị bệnh hói đầu để giúp các bạn lấy lại cho mình một mái tóc đẹp như ý.

1. Cách trị bệnh hói đầu bằng tinh dầu oliu

Cách chữa bệnh hói đầu từ thiên nhiên cho mái tóc đẹp như mơ

Dầu oliu giúp trị bệnh hói đầu hiệu quả

Tinh dầu oliu có thể phục hồi sự hư tổn của tóc và thúc đẩy sự tăng trưởng và kích thích tóc mới lên, trị hói đầu hiệu quả, do dầu oliu có chứa các axit béo và protein cao. Bôi dầu oliu lên da đầu sẽ thúc đẩy da đầu sản xuất chất nhờn- chất này có tác dụng giữ ẩm cho da dầu đẩy lùi tình trạng tóc yếu, xơ và dễ gãy rụng.

2. Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả với nha đam

Cách chữa bệnh hói đầu từ thiên nhiên cho mái tóc đẹp như mơ

Nha đam có công dụng trị rụng tóc hói đầu không ngờ

Nha đam là một loài cây giúp bạn có được một làn da căng mịn, sáng đẹp ngoài ra, chiết xuất từ cây nha đam còn là nguồn chứa chất chống oxi hóa, chống viêm hiệu quả nhờ vậy giúp trị hói đầu hiệu quả.

Cách trị bệnh hói đầu bằng nha đam rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng gel nha đam để massage da đầu.

3. Cách trị hói đầu hiệu quả từ cỏ đuôi ngựa

Cách chữa bệnh hói đầu từ thiên nhiên cho mái tóc đẹp như mơ

Cỏ đuôi ngựa giúp trị bệnh hói đầu hiệu quả

Cỏ đuôi ngựa là loại thực vật có chứa hàm lượng silic, a-xít silicic, ka-li, hợp chất flavonoid … lớn. Và đây là những khoáng chất cần thiết cho việc hình thành protein trong tóc, giúp khắc phục tình trạng rụng tóc và khuyến khích tóc mọc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị bệnh hói đầu từ các nguyên liệu tự nhiên rất an toàn cho da đầu của bạn. Nhưng với các cách này chỉ khắc phục được phần nào bệnh hói đầu mà thôi nếu bạn muốn trị dứt điểm bệnh hói đầu bạn nên tham khảo cách trị rụng tóc hiệu quả bằng CN tế bào mô sinh học để loại bỏ hoàn toàn bệnh hói đầu và có được một mái tóc đẹp như mơ.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc