Cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng hành tây

04:33:02 - 10/02/2015 - quản trị

Sau khi sinh thường xuyên xảy ra tình trạng rụng tóc. Hiện tượng rụng tóc sau sinh sẽ không đáng lo ngại nếu lượng tóc rụng không qúa nhiều và thời gian rụng không kéo dài. Nhưng nếu rụng tóc sau sinh kéo dài thì có thể khiến bạn bị hói đầu và trở thành bệnh lí. Sau đây mình xin chia sẻ cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng hành tây cho chị em.

1. Tại sao hành tây lại có thể giúp trị rụng tóc sau sinh

Cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng hành tây

Hành tây giúp chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả

Hành tây có chứa một hàm lượng lưu huỳnh rất cao. Lưu huỳnh là một loại khoáng chất tốt vì nó có khả năng giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp da đầu nhận được lượng máu nhiều hơn và cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn cho mái tóc phát triển. Nhờ vậy hành tây có thể giúp điều trị rụng tóc hiệu quả.

2. Cách chữa rụng tóc sau sinh bằng hành tây

Cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng hành tây

Cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bằng hành tây

Bước 1: Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ hành tây

Bước 2: Ép củ hành tây để lấy lấy nước, đem trộn với lượng mật ong vừa đủ

Bước 3: Dùng hỗn hợp này để bôi lên da đầu, mát xa nhẹ nhàng sau đó gội lại đầu bằng nước ấm sau 30 phút. Bạn cần tránh dùng móng tay để gãi hoặc cào mạnh vào da đầu.

Với cách chữa rụng tóc sau sinh bằng hành tây không chỉ mang lại mái tóc dày, suôn mượt mà nó còn giúp kích thích tuần hoàn máu trên da đầu, đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon, đặc biệt tốt cho các chị, các mẹ.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc