Cách trị rụng tóc hiệu quả chặn đứt tình trạng tóc rụng

15:55:50 - 15/11/2015 - quản trị

Tóc rụng nhiều là vấn đề ngày càng được nhiều người đặc biệt quan tâm đến không chỉ riêng ở phái đẹp mà ngay cả ở cánh mày râu. Để giúp ngăn chặn dứt điểm tình trạng này dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách trị rụng tóc hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Hiện nay trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là một trong những giải pháp tối ưu nhất trong việc ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc. Cách ngăn rụng tóc hiệu quả này giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, thúc đẩy nang tóc mới phát triển, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 90% cho khách hàng.

cach tri rung toc hieu qua 1

Đâu là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ tế bào mô sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại hiệu quả trị rụng tóc hài lòng cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại đây. Bởi cách chữa rụng tóc này có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp chữa rụng tóc truyền thống không có được.

>> Thứ nhất, Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu bị hói nhằm kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp ngăn chặt dứt điểm tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc đều, dày, khỏe mạnh, tự nhiên.

cach tri rung toc hieu qua 2

Tế bào mô sinh học là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

>> Thứ hai, Tế bào mô sinh học là cách trị rụng tóc hiệu quả bởi tế bào mô sinh học kích thích nang tóc mới phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh, giúp tóc mọc đều và dày, mang lại kết quả phục hồi tóc lên đến 90% cho khách hàng.

>> Thứ ba, công nghệ tế bào mô sinh học không chỉ là cách trị rụng tóc hiệu quả mà còn rất an toàn cho da đầu, không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi tế bào mô được lấy từ chính cơ thể thể khách hàng, hoàn toàn tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

>> Xem thêm: Khám phá cách kích thich tóc mọc nhanh tự nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc