Cấy tóc cho nam và những lợi ích tuyệt vời từ CN

02:31:21 - 25/04/2017 - ants

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hiệu quả không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.   Cấy tóc nam sẽ […]

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hiệu quả không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

icon  Cấy tóc nam sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc bằng thiết bị kính hiển vi hiện đại.

Nang tóc sau khi được cấy vào da sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

phau-thuat-cay-toc

Cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á được thực hiện bởi chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm

icon Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc, giúp hồi phục tóc tối đa.

icon Phương pháp cấy tóc cho nam tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao cũng như thiết bị hỗ trợ phải đầy đủ, hiện đại.

Cấy tóc tự thân là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi hiện đại, bác sĩ sẽ bóc tách các nang tóc khỏe cấy vào vùng da bị hói, kích thích quá trình mọc tóc trở lại. Sau khi phẫu thuật cấy tóc, vùng da hói sẽ nhanh chóng được mọc tóc, sợi tóc khỏe mạnh, tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc