Cấy tóc có hiệu quả không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

09:29:33 - 14/03/2015 - quản trị

Câu hỏi:

Sau một lần bị tai nạn giao thông, tôi bị thương nặng ở đầu phải phẫu thuật để đảm bảo an toàn nên bác sĩ đã bỏ bớt một lượng tóc lớn trên da đầu. Giờ tôi đã khỏe nhưng tóc chỗ phẫu thuật không mọc lại được nữa, tôi nghe nói có thể làm phẫu thuật cấy tóc nhưng không biết có hiệu quả không? ( Hà Anh Tú – Thái Bình)

Cấy tóc có hiệu quả không?  1

Hói đầu làm cho tôi mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cấy tóc của TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng giống như bạn nhiều người bị hói đầu do tai nạn giao thông bị trọc đầu vì phẫu thuật, hoặc cũng có thể do bị rụng tóc nhiều thành hói, hay hói đầu từ nhỏ. Bạn yên tâm và đừng nên lo lắng quá vì đã có công nghệ cấy tóc giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Cấy tóc có hiệu quả không?  2

Tôi bị hói do tại nạn phải làm phẫu thuật

Cấy tóc là một biện pháp tốt nhất để lấp đầy tóc vào những khoảng trống trên da đầu. Công nghệ cấy tóc này được được tiến hành bằng cách lấy những nang tóc khỏe mạnh ở vùng da đầu có nhiều tóc, ở những gốc tóc có nhiều sợi đôi. Bác sĩ tiến hành phân chia các tế bào tóc thành những đơn vị nhỏ để chia tách thành những sợi đơn rồi cấy vào vùng da đầu bị hói.

Cấy tóc có hiệu quả không?  3

Phương pháp cấy tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Điều bạn đang quan tâm là hiệu quả sau khi cấy tóc có hiệu quả không? Bạn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học này. Bởi  đây là phương pháp tạo nên mái tóc dày dặn chắc khỏe nhờ việc cấy nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng da đầu bị hói. Nang tóc sau khi cấy sẽ có độ bám dính cao, tương thích với da đầu. Phương pháp được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và an toàn, không làm tổn hại đến sức khỏe. Có rất nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp cấy tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học này.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về cấy tóc có hiệu quả không

Chúc các bạn có kết quả  cấy tóc như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc