Chữa rụng tóc từ 4 loại vitamin chứa trong thực phẩm

16:39:29 - 04/12/2014 - quản trị

Thực phẩm mang đến nguồn dinh dưỡng cho cơ thể bạn, đồng thời chúng cũng sẽ cung cấp cho bạn những loại vitamin có tác dụng chữa rụng tóc. Do đó bạn nên chú ý đến những ngoại vitamin từ các nguồn thực phẩm sau: Vitamin A Vitamin A có tác dụng nuôi dưỡng da […]

Thực phẩm mang đến nguồn dinh dưỡng cho cơ thể bạn, đồng thời chúng cũng sẽ cung cấp cho bạn những loại vitamin có tác dụng chữa rụng tóc. Do đó bạn nên chú ý đến những ngoại vitamin từ các nguồn thực phẩm sau:

Vitamin A

Vitamin A có tác dụng nuôi dưỡng da đầu và giúp tóc bóng mượt. Do đó khi thiếu hụt vitamin A sẽ khiến da đầu bị khô và gây rụng tóc. Bạn có thể bổ sung vitamin A bằng các loại thực phẩm sau: cà rốt, rau lá sẫm màu, trứng, bí, dưa đỏ và gan.

Chữa rụng tóc từ 4 loại vitamin chứa trong thực phẩm

Vitamin A trong rau củ

Vitamin nhóm B

Mỗi loại trong vitamin nhóm B sẽ tác dụng khác nhau lên tóc và da đầu theo các mức khác nhau. Và chúng được coi như là một phương thuốc chữa rụng tóc thiên nhiên cho bạn

+ Vitamin B3  chứa trong thịt gà, gà tây, cá, mầm lúa mỳ. Chúng có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu ở da đầu, sản xuất dầu tự nhiên cho tóc, giúp chân tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc.

+ Vitamin B6 và B12: Cả vitamin B6 và vitamin B12 đều có tác dụng thúc đẩy sự sinh trưởng (nhanh dài), ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Chữa rụng tóc từ 4 loại vitamin chứa trong thực phẩm

Vitamin C dồi dào trong các loại cam quýt

Vitamin C

Vitamin C có nhiều trong các loại trái cây họ cam quýt, cà chua, ớt xanh và đỏ, dâu tây và dứa,…thường xuyên ăn những loại quả này sẽ không lo rụng tóc mà bạn còn sở hữu một mái tóc mềm mượt, chắc khỏe.

Vitamin E

Vitamin E giúp thúc đẩy lưu thông máu đến da đầu, tạo ra các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc khỏe đẹp. thường xuyên sử dụng vitamin E sẽ là cách chữa rụng tóc tốt nhất cho phái nữ, và làn da của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Việc bổ sung nhóm vitamin nói trên trong thực phẩm chỉ có tác dụng một phần nào đó chữa rụng tóc cũng như ngăn ngừa rụng tóc. Đối với những người mắc chứng rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể áp dụng phương pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học – công nghệ trị rụng tóc tiên tiến, hiệu quả cao nhất hiện nay.

Chữa rụng tóc từ 4 loại vitamin chứa trong thực phẩm

Kết quả chữa rụng tóc tại Đông Á

Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trì độ dày ổn định lâu dài cho mái tóc của bạn.

Chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học sẽ giúp bạn thực sự cảm thấy mái tóc của mình được hồi sinh. Bạn có thể liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc