Hai cách trị rụng tóc đơn giản hiệu nghiệm nhất

14:36:55 - 04/02/2015 - quản trị

Tóc đẹp là tóc chắc khỏe, tóc chắc khỏe là tóc không bị gãy rụng, muốn có mái tóc chắc khỏe rất đơn giản là phải trị rụng tóc, dưỡng tóc mọc nhanh đều và mềm mượt theo hai cách sau đây.

Hai cách trị rụng tóc đơn giản hiệu nghiệm nhất

Mái tóc đen mượt làm tăng vẻ đẹp quyến rũ của bạn

Cách 1: Lựa chọn đầu gội dưỡng chất trị rụng tóc:

Hiện nay có rất nhiều loại dầu gội được quảng cáo ngập tràn trên thị trường nhưng để trị rụng tóc thì dầu gội dược liệu thái dương là loại dầu gội dược liệu tốt nhất được bộ  y tế chứng nhận. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc, dâu tằm, núc nắc, bồ kết, nghệ….  Sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc chắc khỏe.

Hai cách trị rụng tóc đơn giản hiệu nghiệm nhất 2

Dầu gội dược liệu trị rụng tóc hiệu quả

Dầu gội dược liệu thái dương – bước đột phá mới chăm sóc tóc toàn diện bằng các tinh chất thảo dược đã được ca tụng hàng ngàn đời nay. Nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân có hại bên ngoài trị rụng tóc  hiệu quả Với tác dụng kép trị gàu và rụng tóc ngay trong lần gội đầu tiên và ba ngày tiếp theo không gội, không  gàu, không ngứa. Sạch tóc và da đầu, dưỡng tóc giúp tóc suôn mềm, làm cho da đầu thoáng mát. Dầu gội dược liệu thái dương được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là người bị rụng tóc nhiều và bị hói

Cách 2:  Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Hai cách trị rụng tóc đơn giản hiệu nghiệm nhất  3

Công nghệ mô tế bào sinh học trị rụng tóc nhanh nhất

Đây là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe nhờ sử dụng những tế bào từ  máu của chủ thể để thay thế kích thích tế bào gốc giúp  thúc đẩy quá trình thay đổi nang tóc làm sản sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid từ đó sẽ hình thành nên những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên chống gãy dụng đồng thời ngăn cản sự rụng tóc trở lại Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn từ đó sẽ trị rụng tóc hoàn toàn

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Hai cách trị rụng tóc đơn giản hiệu nghiệm nhất  4

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ mô tế bào sinh học

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến Hành trích tiểu cầu

Bước 3: Phân tách các tế bào mô sinh học có trong tiểu cầu

Bước 4: Tiến hành đưa tế bào mô sinh học được chia tách vào vùng da đầu bị rụng tóc, bị hói.

Kết quả sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học:

  • trị rụng tóc nhanh chóng chỉ sau một liệu trình điều trị
  • Trị rụng tóc dứt điểm, an toàn nhẹ nhàng
  • tóc đẹp mềm mại không lo bị rụng lại
  • tóc chắc khỏe tự nhiên, bóng mượt như ý

Hiện nay công nghệ sinh học điều trị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc