Hai cách trị rụng tóc nhanh hiệu nghiệm tuyệt đối

06:11:14 - 08/02/2015 - quản trị

Rụng tóc là một vấn đề nhức nhối không chỉ ở có ở chị em phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng rất quan tâm. Dưới dây là hai cách trị rụng tóc hiệu nghiệm mà tôi muốn chia sẻ với mọi người Tri rụng tóc bằng dầu dừa: Dầu dừa được coi là […]

Rụng tóc là một vấn đề nhức nhối không chỉ ở có ở chị em phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng rất quan tâm. Dưới dây là hai cách trị rụng tóc hiệu nghiệm mà tôi muốn chia sẻ với mọi người

Hai cách trị rụng tóc nhanh hiệu nghiệm tuyệt đối 1

rụng tóc là vấn đề rất lo ngại của nhiều người

Tri rụng tóc bằng dầu dừa:

Dầu dừa được coi là thần dược trị rụng  tóc tốt nhất: Cách làm

Cách 1. : trị rụng tóc bằng cách lấy một lượng dầu dừa xoa lên ngọn tóc sau khi gội: Đổ dầu dừa rất  tay rồi thoa đều lên ngọn tóc để khoảng 20 phút sau thì giội sạch với nước ( chú ý chỉ dùng một lượng rất nhỏ  vì nếu dùng nhiều sẽ bị bết tóc và phải xoa thật đều xong gội lại thật kỹ với dầu gội)

Cách 2: Trị rụng tóc bằng cách hòa lẫn dầu dừa với dầu gội để gội đầu thường xuyên: Đổ một ít  dầu dừa ra cốc và một ít dầu gội sao cho tương xứng với nhau, làm ướt tóc rồi gội đầu với hỗn hợp dầu dừa đó, xả sạch lại với nước.

Cách 3: Lấy bông thấm dầu dừa vào chân tóc: Chiết một ít dầu dừa ra chén nhỏ thấm đầu tăm bông nhỏ vào dầu dừa rồi chấm vào chân tóc xoay nhẹ từng vùng chân tóc trên da đầu cứ nhu thế dầu dừa sẽ thấm vào chân tóc và da đầu cung cấp chất dinh dương thiết yếu nuôi dưỡng tóc tư sâu bên trong từ  gốc tới ngọn, muốn đều nữa thì lấy tay mát sa xoa bóp nhẹ nhàng, tiếp đó thấm tiếp dầu dừa lên lược và chải tóc thì dầu dừa sẽ thẩm đều toàn thân tóc trị rụng tóc hiệu quả

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học:

Hai cách trị rụng tóc nhanh hiệu nghiệm tuyệt đối 3

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn tạo bước đột phá mới trong nghành công nghệ thẩm mỹ. Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn.

1, Nguyên lý hoạt động của công nghệ trị rụng tóc sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp tách tế bào trong cơ thể của khách hàng, các tế bào sinh học sẽ được lấy từ chính người chủ thể nên không làm mất nhiều thời gian, độ tương thích cao, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hai cách trị rụng tóc nhanh hiệu nghiệm tuyệt đối 4

nguyên lý hoạt động của công nghệ trị rụng tóc sinh học

Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn

Các tế bào sinh học sau khi chiết tách được đưa ngược lại vùng da đầu có nhiều tóc gãy rụng kích thích làm tiết ra các nhân tố phát triển (Growth Factors) đồng thời kích thích liên tục quá trình tăng sinh collagen và các tế bào nguyên sợi. Kích thích nang tóc phát triển đẩy nhanh quá trình mọc tóc trị rụng tóc và làm cho sợi tóc vươn dài chắc khỏe tự nhiên.

1, Kết quả sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học:

Hai cách trị rụng tóc nhanh hiệu nghiệm tuyệt đối 5

Kết quả sau khi trị rụng tóc bằng cộng nghệ sinh học

Trị rụng tóc hoàn toàn hiệu quả đến 99% không la tóc rụng lại

Trị rụng tóc dứt điểm chỉ sau một liệu trình điều trị. Tóc chắc khỏe mềm mượt

Da sach gầu giàu tình cảm, tóc thẳng dày đẹp tự nhiên

Hiện nay công nghệ sinh học trị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Là địa chỉ tin cậy của nhiều quý khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc