Mách bạn cách chữa rụng tóc an toàn và nhanh chóng

00:51:47 - 21/06/2016 - quản trị

Với tình trạng tóc rụng, có nhiều phương pháp có thể giúp bạn có thể đẩy lùi tình trạng bệnh ly này. Cùng khám phá cách chữa rụng tóc an toàn và nhanh chóng hiện nay.

Cách chữa rụng tóc với cây dâm bụt

Với mái tóc, dâm bụt cũng là nguyên liệu mang đến hiệu quả chữa rụng tóc tự nhiên. Theo nhiều nghiên cứu nhận thấy cây dâm bụt có tính chất trẻ hóa – nó nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc lão hóa sớm và cũng giúp chữa trị gàu. Thường xuyên sử dụng những bông hoa dâm bụt cũng có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Hiệu quả chữa tóc rụng tự nhiên từ lá dâm bụt

Hiệu quả chữa tóc rụng tự nhiên từ lá dâm bụt

Để thực hiện cách chữa rụng tóc nhiều với dâm bụt, bạn vò nát vài bông hoa dâm bụt và trộn với dầu vừng hoặc dầu dừa, cho lên da đầu và tóc, để trong một vài giờ và sau đó rửa sạch với nước lạnh và dầu gội nhẹ.

Cách chữa rụng tóc với gừng

Với cách chữa rụng tóc nhiều này, bạn lấy 2 kg gừng cạo sạch, giã nát và lấy nước. Kết hợp với việc sử dụng 1 chén nhỏ nước cốt chanh và 3 muỗng canh dầu vừng trộn đều vào tinh dầu gừng thu được. Cho hỗn hợp đó vào chai và bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng lâu dài.

Dùng  hỗn hợp thu được massage nhẹ nhàng da đầu. Hỗn hợp gừng thấm vào da đầu sẽ làm da đầu nóng lên, tạo cảm giác thư giãn, sau khoảng 15 phút đến 20 phút bạn hãy gội sạch lại với nước mát. Thực hiện 2-3 lần/ tuần phương pháp này để ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả.

Cách chữa rụng tóc nhanh nhất với công nghệ cao

Hiện nay công nghệ tế bào mô sinh học chính là cách chữa rụng tóc nhanh nhất, giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng vì sao tóc rụng nhiều đang diễn ra.

Chữa tóc rụng hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ cao

Trị rụng tóc hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ cao

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp lấy tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển. Nhờ ứng dụng của kỹ thuật hiện đại mà quá trình thực hiện cách chữa rụng tóc nhanh nhất này không những giải quyết vấn đề tóc gãy rụng mà còn đảm bảo về độ an toàn, không gây ảnh hưởng đến da hay đến cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc