Một số cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

05:43:13 - 28/02/2015 - quản trị

Môi trường ngày càng ô nhiễm với nhiều loại hoá chất vì vậy gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của bạn và đây cũng là một nguyên nhân gây ra bệnh rụng tóc. Bệnh rụng tóc kéo dài khiến bạn bị hói đầu và làm mất đi tính thẩm mỹ của bản thân. Sau đây là một số cách chữa bệnh rụng tóc mà các bạn có thể tham khảo.

1. Cách chữa bệnh rụng tóc bằng cấy tóc

Một số cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Cấy tóc tự thân – cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Cấy tóc là phương pháp chuyển các mảng da có tóc sang vùng da không có tóc ở trên đỉnh đầu. Cách này sẽ mang lại hiệu quả cao, nhưng nó sẽ khó thực hiện ở một số người lớn tuổi. Mặt khác, khi thực hiện phương pháp này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của tóc được đem đi cấy. Việc cấy tóc có thể khắc phục được bệnh hói đầu nhưng sẽ gây tốn kém, đau đớn và có thể gây ra phản ứng phụ.

2. Cách chữa rụng tóc bằng giảm diện tích da vùng hói

Đây là phương pháp cắt bớt các rìa ngoài của vùng da bị hói và làm căng giãn vùng da còn lại để che lấp và thu nhỏ phần da đầu không có tóc. Tuy nhiên, cách làm này có thể khiến bạn có thể bị sẹo sau phẫu thuật, vì thế, các bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi áp dụng thực hiện.

3. Dùng sản phẩm hỗ trợ chữa rụng tóc

Một số cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Lựa chọn dầu gội phù hợp ngăn rụng tóc hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chữa rụng tóc hiệu quả và an toàn. Các dưỡng chất trong một số loại sản phẩm này sẽ tác động tới phần da đầu bị hói, làm tăng khả năng sản sinh hormone sinh dục Testosterone nhờ đó chặt đứt mắt xích gây rụng tóc, giúp tóc bớt dầu và làm giảm rụng tóc hiệu quả. Nhưng các bạn cần lưu ý nên lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với tình trạng da và tóc của mình.

Ngoài ra, các bạn nên đến các bác sĩ để được tư vấn về các loại thuốc điều trị rụng tóc nếu tình trạng rụng tóc của bạn chưa phức tạp.

Trên đây là 3 cách chữa bệnh rụng tóc phổ biến nhất mà các bạn có thể thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất. Với các các này, các chị em nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc