Những điều cần biết về tầm quan trọng của tóc và cách trị rụng tóc.

04:02:39 - 24/02/2015 - quản trị

Cái răng cái tóc là góc con người. Người Việt từ xa xưa rất coi trọng hàm răng và mái tóc. Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp. còn người việt ngày nay thì sao? Hãy cùng tìm hiểu qua cách nuôi dưỡng và trị rụng tóc của người việt ngày nay nhé.

Vẻ đẹp của người phụ nữ phần lớn là ở mái tóc

Những điều cần biết về tầm quan trọng của tóc và cách trị rụng tóc. 1

Mái tóc dài đẹp tạo nên vẻ đẹp duyên dáng

Ngày xưa con gái mà có được một mái tóc dài bóng mượt là một niềm kiêu hãnh lớn vì thế nên không ai cắt tóc cả mà thường để tóc dài và chăm sóc, nuôi dưỡng tóc rất cẩn thận, phụ nữ rất sợ rụng tóc và thường có bí quyết chăm sóc tóc cho riêng mình. Xưa kia muốn giữ được một mái tóc đẹp thì phải năng gội bằng nước bồ kết cho sạch, gội xong phải xả lại bằng chanh cho mềm tóc. Muốn tóc thơm thì cho lá hương nhu hay lá sả, hạt mùi, đun cùng nước gội đầu. 

Những điều cần biết về tầm quan trọng của tóc và cách trị rụng tóc. 2

bí quyết chăm sóc tóc và trị rụng tóc

 Vì sao tóc lại bị rụng nhiều

Ngày nay do sự thay đổi của nền kinh tế thị trường, hội nhập và phát triển kéo theo những thay đổi trong quan niệm về cái đẹp. Phụ nữ để tóc dài rất ít và mái tóc đen mượt óng ả như trước cũng không còn nhiều. Các chị em thường có xu hướng cắt tỉa, uốn, làm xoăn, nhuộm để tạo mốt và thay đổi phong cách. Do nhu cầu làm đẹp đó mà làm cho mái tóc nhiều khi bị hư tổn nghiêm trọng, các chất hóa học dùng để uốn nhuộm làm cho tóc bị khô sơ và tóc rụng nhiều hơn.

Những điều cần biết về tầm quan trọng của tóc và cách trị rụng tóc. 3

Uốn, ép, sấy, nhuộm tóc nhiều là nguyên nhân gây rụng tóc

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất

Nhiều kết quả cho thấy là phụ nữ ngày nay thích làm đẹp nhưng lại không giàu kinh nghiệm chăm sóc tóc, mà càng làm đẹp nhiều thì càng mang lại nhiều tác hại cho tóc, thế nên để có mái tóc đẹp thì trước tiên là phải biết chăm sóc tóc khỏe mạnh, mà tóc khỏe mạnh làm mái tóc không gãy rụng tóc.

Vậy làm thế nào để vừa làm tóc đẹp theo ý muốn mà vần giữ được mái tóc chắc khỏe không bị gãy rụng? Đó là bí quyết chăm sóc tóc của người phụ nữ thời hiện đại – chăm sóc tóc và trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.

Những điều cần biết về tầm quan trọng của tóc và cách trị rụng tóc. 4

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là biện pháp rất hữu hiệu được nhiêu chị em phụ nữ áp dụng. Đây là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Những điều cần biết về tầm quan trọng của tóc và cách trị rụng tóc. 5

TMV Đông Á cơ sở chăm sóc và trị rụng tóc hàng đầu tại Việt Nam

Biện pháp này được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chủ thể sau đó được chia tách và đưa ngược lại vùng có tóc bị gãy dụng để bù đắp lại các thành phần thiếu hụt của da như collagenacid hyarulonic, fibronectin, tiếp đó kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn từ đó sẽ trị rụng tóc hiệu quả.

Hiện nay công nghệ sinh học trị rụng tóc đang được áp dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc