Tình trạng rụng tóc nhiều phải làm sao?

05:08:16 - 19/05/2016 - quản trị

Bạn đang lo lắng về tình trạng rụng tóc nhiều đang diễn ra và mong muốn có được giải pháp hiệu quả để khắc phục? Những tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết cho vấn đề mình đang gặp phải.

Rụng tóc nhiều có ảnh hưởng gì không?

Tuổi thọ của mỗi sợi tóc kéo dài từ 2 tới 6 năm. Trung bình một tháng, mỗi sợi tóc dài thêm được khoảng 1cm. Khoảng 90% số lượng tóc trên da đầu cùng nhau phát triển vào một thời điểm và chỉ có khoảng 10 % là tóc trên da đầu chững lại và không phát triển. Sau từ 2 đến 3 tháng những sợi tóc không phát triển đó sẽ bị rụng đi và thay vào đó là những sợi tóc mới. Rụng tóc nhiều, hói đầu không phải là một chứng bệnh hiếm, nó có thể “tấn công” bất kỳ đối tượng nào cho dù bạn là nam, nữ, người già, đã trưởng thành hay trẻ nhỏ.

rụng tóc nhiều khiến nhiều người lo lắng

rụng tóc nhiều khiến nhiều người lo lắng

Và nếu như tình trạng rụng tóc nhiều diễn ra và kéo dài thì bạn cũng cần chú y đến chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng của mình, ngừng các sự tác động đến tóc như là sấy, uốn, nhuộm,… Bởi rụng tóc nhiều tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể gây nên hói đầu, làm mất thẩm mỹ gương mặt.

Giải pháp hiệu quả cho tình trạng rụng tóc nhiều

Nếu như tình trạng tóc rụng nhiều đã được điều trị với nhiều phương pháp tại nhà như gội đầu với dưỡng chất tự nhiên, ủ đầu với sản phẩm thiên nhiên,… mà không có được hiệu quả nhất định thì thực hiện trị rụng tóc với công nghệ cao là mọt lựa chọn bạn không thể bỏ qua

Điều trị tình trạng rụng tóc hiệu quả với công nghệ tế bào mô sinh học

Điều trị tình trạng rụng tóc hiệu quả với công nghệ tế bào mô sinh học

Hiện nay công nghệ tế bào mô sinh học chính là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất, giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về tình trạng rụng tóc nhiều đang diễn ra.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp lấy tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển.

Với hiệu quả của quá trình này, tóc sẽ nhanh chóng được mọc lại. Đồng thời ngăn ngừa được hiệu quả nhất tình trạng rụng tóc đang diễn ra, giúp lấy lại tự tin về mái tóc dày, chắc khỏe của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc