Thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ cấy tóc uy tín

09:06:53 - 13/05/2013 - quản trị

Rụng tóc, hói đầu là nỗi lo của nhiều người. Bạn đã tìm mọi  cách để chữa trị nhưng không hiệu quả. Tại thẩm mỹ viện Kangnam -Địa chỉ cấy tóc uy tín, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Với những công nghệ mới và […]

Rụng tóc, hói đầu là nỗi lo của nhiều người. Bạn đã tìm mọi  cách để chữa trị nhưng không hiệu quả. Tại thẩm mỹ viện Kangnam -Địa chỉ cấy tóc uy tín, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Với những công nghệ mới và tiến bộ, những năm trở lại đây, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã có thể trị bệnh hói đầu bằng phương pháp cấy tóc.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, giảm mỡ Laser Lipo, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, mới đây nhất, Kangnam lại tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất của Mỹ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Điều trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Điều trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật cấy tóc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có công nghệ làm đẹp tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp cùng đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả cấy tóc hiệu quả nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam,tùy từng trường hợp cụ thể, cấy lông, tóc được tiến hành tại các vị trí khác nhau trên cơ thể như cấy tóc cho đầu hói, cấy lông mày, làm dày lông mi… nhưng nhìn chung, phương pháp này được tiến hành theo cùng một quy trình: Bác sĩ lấy các nang tóc từ đầu, phân tích từng nang tóc rồi cấy vào các vùng như đỉnh đầu, cung mày, lông mi, râu… phần bị hói.

ky-thuat-cay-toc-tai-tmv-kangnam

Để tóc cấy được đều và đẹp tự nhiên, ngoài yếu tố kỹ thuật, rất cần đến sự kiên nhẫn và khéo tay của bác sĩ.

1. Phương pháp cấy tóc

Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

Xử lý tóc sau khi lấy: Tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Kĩ thuật cấy tóc

Thời gian tỉa tóc: 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy và số lượng ngời tỉa.

Vùng cấy: sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang với dụng cụ chuyên dụng và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

Thời gian cấy: 3 – 5 giờ tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy.

Chi phí cấy tóc: Phụ thuộc nhiều tình trạng cũng như mức độ hói của khách hàng. Tuy nhiên chi phí chữa hói đầu bằng phương pháp cấy tóc thường dao động từ 25 – 35 triệu.

Chăm sóc sau phẫu thuật cấy tóc

- Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

- Bạn sẽ được thay băng cách ngày.

- Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc