Có thể tẩy lông nách bằng cách nào ?

08:01:43 - 21/11/2014 - quản trị

Bác sĩ cho em hỏi, tẩy lông nách đơn giản bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không? Em có thể tẩy lông nách bằng cách nào ạ?(Lê Phương – Hưng yên) Tẩy lông nách để tự tin diện những chiếc áo sát nách là mơ ước của bất kì chị em nào Trả […]

Bác sĩ cho em hỏi, tẩy lông nách đơn giản bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không? Em có thể tẩy lông nách bằng cách nào ạ?(Lê Phương – Hưng yên)

Tẩy lông nách để tự tin diện những chiếc áo sát nách là mơ ước của bất kì chị em nào
Trả lời:
Bạn Lê Phương thân mến!
Tẩy lông nách bằng cách nào  để tự tin diện những chiếc áo sát nách là mơ ước của bất kì chị em nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy lông nách hiệu quả nhất.
Trong rất nhiều cách để tẩy lông nách hiện nay, tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên được khá nhiều chị em lựa chọn vì sự đơn giản, dễ thực hiện mà lại có thể áp dụng bất cứ lúc nào ngay tại nhà của mình. Tuy nhiên, đây không phải là cách tẩy lông nách vĩnh viễn vì chỉ sau 1 thời gian, lông sẽ quay trở lại và còn có thể rậm, cứng hơn.

Có thể tẩy lông nách bằng cách nào ?

Có thể tẩy lông nách bằng cách nào ?

Tẩy lông nách tự nhiên vừa mất nhiều thời gian mà kết quả lại không như ý muốn nên các chuyên gia khuyên bạn nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser – công nghệ triệt lông hàng đầu đã được sự kiểm định về độ an toàn và hiệu quả của tổ chức FDA.
Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi và quy trình điều trị chuẩn của Bộ y tế, Thẩm mỹ viện  trên toàn quốc cam kết mang đến cho bạn liệu trình triệt lông an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Sau liệu trình triệt lông tại , bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được như:
- Triệt lông triệt để, lông không mọc lại
- An toàn, không đau rát
- Thời gian điều trị ngắn
- Giúp da sáng đẹp, mịn màng

Có thể tẩy lông nách bằng cách nào ?

Có thể tẩy lông nách bằng cách nào ?

Vậy tại Diode Laser, tẩy lông nách hiệu quả bao nhiêu tiền ? Chỉ với 800.000 VNĐ/1 lần triệt lông (mỗi liệu trình điều trị từ 5đến 7 lần), bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da vùng nách sáng đẹp mịn màng không tì vết.
Như vậy, Diode laser là cách triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy, thay vì cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên, bạn Lê Phương nên triệt lông nách bằng công nghệ Diode laser. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện trên toàn quốc để được thăm khám và tư  vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết tại đây

>>> tẩy lông mặt

>>> tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc