Giới thiệu cách tẩy lông vùng kín an toàn

09:38:36 - 02/12/2014 - quản trị

Lông chân và vùng kín của tôi khá rậm rạp, điều này khiến tôi không thoải mái khi gần gũi với chồng. Xin tư vấn và giới thiệu cho tôi cách tẩy lông vùng kín an toàn thích hợp, cũng như thời gian điều trị? (Thùy Vân). Trả lời: Lông luôn khiến cho nữ giới […]

Lông chân và vùng kín của tôi khá rậm rạp, điều này khiến tôi không thoải mái khi gần gũi với chồng. Xin tư vấn và giới thiệu cho tôi cách tẩy lông vùng kín an toàn thích hợp, cũng như thời gian điều trị? (Thùy Vân).

Trả lời:
Lông luôn khiến cho nữ giới cảm thấy ngại ngùng, bất tiện và thiếu tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là trong sinh hoạt lứa đôi. Trên thực tế, nhiều đức lang quân cho biết họ có cảm giác nhột và cảm hứng giảm đi một nửa khi gần gũi vợ mà đụng phải lông chân cứng và dài.

Giới thiệu cách tẩy lông vùng kín an toàn

Giới thiệu cách tẩy lông vùng kín an toàn

Để “giữ lửa” cho cuộc sống vợ chồng, tốt nhất là bạn nên xử lý triệt để tình trạng “rậm rạp” này. Hiện nay đã có giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn, vĩnh viễn bằng ánh sáng Diode Laser.
Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với các bước sóng 560-1.200 nm, thông qua hệ thống pha lê quang học. Nguồn năng lượng này tự động điều chỉnh buớc sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.
Với phương pháp tẩy lông chân hiệu quả rất mới này, bạn chỉ cần điều trị 8-10 lần, cùng với thời gian tối đa 3-4 tháng sẽ giã từ được vĩnh viễn đến hơn 80% các sợi lông đen, cứng và dài trên cơ thể.
Chính vì khả năng xử lý  tẩy lông hiệu quả mà hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn nên Diode Laser gần đây đã được xem như là một trong những bí kíp quan trọng để các quý cô nuôi dưỡng hạnh phúc và làm tươi mới đời sống vợ chồng.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> tẩy lông mặt

>>> tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc