Nhiều cách tẩy lông an toàn tại nhà

03:31:38 - 25/11/2014 - quản trị

Tẩy lông an toàn tại nhà là nhu cầu của không ít chị em. Tuy nhiên, do có những  vị trí nhạy cảm nên nhiều người còn e dè và ngại tìm đến các cơ sở để tẩy lông. Vì vậy chị em thường dùng dao cạo để tẩy lông và coi đó như là […]

Tẩy lông an toàn tại nhà là nhu cầu của không ít chị em. Tuy nhiên, do có những  vị trí nhạy cảm nên nhiều người còn e dè và ngại tìm đến các cơ sở để tẩy lông. Vì vậy chị em thường dùng dao cạo để tẩy lông và coi đó như là cách tẩy lông  tốt nhất cho mình.

Song bên cạnh những chị em tự tẩy lông ở nhà thì một số người còn e dè và không dám tự tẩy lông vì sợ ảnh hưởng đến “cô bé” hay gây mất thẩm mỹ “vùng kín” này.

Với bất kì cách tẩy lông an toàn tại nhà nào thì hiệu quả cũng như sự thẩm mỹ luôn được chị em quan tâm bởi đây cũng là vị trí nhạy cảm khiến chị em có thể tự tin hơn trong mắt bạn đời hay người yêu của mình.

 

Nhu cầu tẩy lông an toàn tại nhà

Nhu cầu tẩy lông an toàn tại nhà

Có thể nói trong tất cả các cách tẩy lông vùng kín hiệu quả hiện nay, Diode được đánh giá là công nghệ đỉnh cao về triệt lông và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện. Với bất kì vị trí lông nào trên cơ thể bạn đều được loại bỏ tận gốc và triệt để bằng chùm ánh sáng hội tụ. Đây cũng là cách tẩy lông vùng kín an toàn vì ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Công nghệ này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường sẽ giúp bạn “dọn dẹp” vùng kín hiệu quả.

Công nghệ Diode laser là giải pháp tẩy lông tối ưu nhất hiện nay bao gồm tẩy lông chân, triệt ria mép, tẩy lông nách… . Công nghệ này hiện đang rất phát triển và đang có mặt tại nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc, các bạn có thể dễ dàng tẩy lông an toàn.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> tẩy lông mặt

>>> tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc