Nhu cầu tẩy lông vùng kín an toàn của chị em

08:37:16 - 02/12/2014 - quản trị

Tẩy lông là nhu cầu của không ít chị em. Tuy nhiên, do đây là vị trí nhạy cảm nên nhiều người còn e dè và ngại tìm đến các cơ sở để tẩy lông. Vì vậy chị em thường dùng dao cạo để tẩy lông và coi đó như là cách tẩy lông vùng […]

Tẩy lông là nhu cầu của không ít chị em. Tuy nhiên, do đây là vị trí nhạy cảm nên nhiều người còn e dè và ngại tìm đến các cơ sở để tẩy lông. Vì vậy chị em thường dùng dao cạo để tẩy lông và coi đó như là cách tẩy lông vùng kín tốt nhất cho mình.

Với bất kì cách tẩy lông vùng kín nào thì hiệu quả cũng như sự thẩm mỹ luôn được chị em quan tâm bởi đây cũng là vị trí nhạy cảm khiến chị em có thể tự tin hơn trong mắt bạn đời hay người yêu của mình.

Nhu cầu tẩy lông vùng kín an toàn của chị em

Nhu cầu tẩy lông vùng kín an toàn của chị em

Có thể nói trong tất cả các cách tẩy lông vùng kín hiệu quả hiện nay, Diode được đánh giá là công nghệ đỉnh cao về triệt lông và đang được áp dụng rất thành công tại các thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Với bất kì vị trí lông nào trên cơ thể bạn đều được loại bỏ tận gốc và triệt để bằng chùm ánh sáng hội tụ. Đây cũng là tẩy lông chân vĩnh viễn nhất vì ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Công nghệ này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường sẽ giúp bạn “dọn dẹp” vùng kín hiệu quả.
Diode Laser phương pháp tẩy lông hiện đại
Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao (LHE, IPL). Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp tẩy lông hiệu quả và  đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích vì những ưu điểm tuyệt vời: nhanh chóng, rẻ tiền, không đau, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
Thông thường 1 liệu trình điều trị triệt lông kéo dài từ 6-10 lần, tuỳ vào nang lông của mỗi người. Trong 3 lần đầu tiên khách hàng nên triệt 1 tháng 1 lần, sau đó 3 tháng nên triệt lại 1 lần. Để lông được triệt để hơn sau đó 3-6 tháng mới phải đi làm một lần. Không chỉ hết lông, mà da của khách hàng cũng trắng mịn, tươi trẻ hơn sau mỗi lần triệt lông.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> tẩy lông mặt

>>> có nên cạo lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc