Triệt ria mép an toàn cho da

08:13:12 - 02/12/2014 - quản trị

Đối với nam giới ria mép được coi là biểu tượng của sự nam tính, mạnh mẽ, song với phụ nữ điều này lại khiến họ cảm thấy tự ti. Để loại bỏ ria mép có rất nhiều cách, cùng tìm hiểu cách triệt ria mép mà không gây hại cho làn da dưới đây […]

Đối với nam giới ria mép được coi là biểu tượng của sự nam tính, mạnh mẽ, song với phụ nữ điều này lại khiến họ cảm thấy tự ti. Để loại bỏ ria mép có rất nhiều cách, cùng tìm hiểu cách triệt ria mép mà không gây hại cho làn da dưới đây nhé.
Ria mép mọc rậm hơn so với lông mặt khiến vùng mép trở thành tâm điểm của sự chú ý, nếu dùng phấn hoặc kem để bôi lên cũng chỉ làm nhạt bớt màu lông không thể làm mịn và đều màu so với các vùng mọc lông trên mặt.Cùng tìm hiểu một vài cách triệt ria mép và lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất nhé.

Triệt ria mép an toàn cho da

Triệt ria mép an toàn cho da

- Sử dụng nhíp nhổ hoặc waxing: Đây là cach triet long hieu qua phổ thông nhất nhưng cũng gây ra đau đớn vì vùng da ria mép khá mỏng và nhạy cảm.

Sử dụng phương pháp triệt lông này phải thường xuyên để ngăn không cho lông mọc trở lại. Thực hiện vài lần bạn sẽ quen và không còn đau đớn nữa. Sau khi thực hiện xong, bạn nhớ rửa mặt bằng nước ấm và bôi một lớp sữa mỏng lên vùng da ria mép, mát xa nhẹ nhàng để giảm đau và se khít lỗ chân lông. Cách tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả này được thực hiện nhanh chóng ở nhà, không tốn nhiều thời gian.
- Sử dụng kem : Đây cũng là cách triệt lông tận gốc được chị em lựa chọn, ít gây ra đớn nhưng thời gian mọc lại ria mép là khá nhanh và khi mọc lại chúng còn đen và cứng hơn trước.

Triệt ria mép an toàn cho da

Triệt ria mép an toàn cho da

- Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, không hề đau đớn. Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn với tính chất hiệu quả lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc