Vì sao chị em nên tẩy lông vùng kín

04:34:29 - 08/11/2014 - quản trị

Về vấn đề tẩy lông vùng kín, “vì sao phụ nữ không làm sạch lông vùng kín?” – dường như đã trở thành một băn khoăn của nhiều phụ nữ. Theo chính những người trong cuộc, nguyên nhân chủ yếu của “hiện tượng” này là do quan niệm truyền thống. Sống trong xã hội mà […]

Về vấn đề tẩy lông vùng kín, “vì sao phụ nữ không làm sạch lông vùng kín?” – dường như đã trở thành một băn khoăn của nhiều phụ nữ. Theo chính những người trong cuộc, nguyên nhân chủ yếu của “hiện tượng” này là do quan niệm truyền thống. Sống trong xã hội mà hầu hết phụ nữ không làm những điều tương tự khiến cho các chị em thấy “lạc lõng”, mất tự tin nếu chơi trội.

Với bất kì cách tẩy lông vùng kín nào thì hiệu quả cũng như sự thẩm mỹ luôn được chị em quan tâm bởi đây cũng là vị trí nhạy cảm khiến chị em có thể tự tin hơn trong mắt bạn đời hay người yêu của mình.

Vì sao chị em nên tẩy lông vùng kín

Vì sao chị em nên tẩy lông vùng kín

Có  nên cạo lông vùng kín?
Lý do sức khỏe
Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm như ở tại Việt Nam, lông vùng kín rậm rạp, nóng, ẩm ướt dễ trở thành nguyên nhân cho sự phát triển của các mầm bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Vì sao chị em nên tẩy lông vùng kín

Vì sao chị em nên tẩy lông vùng kín

Lý do thẩm mỹ
Thời trang và làm đẹp luôn đồng hành cùng nhau trong sự phát triển của xã hội. Khi trang phục đi bơi được thiết kế nhỏ kích cỡ ở phần đũng cùng sự ra đời của bikini
Bên cạnh đó, mặc dù lông vùng kín không dễ bị lộ ra ngoài nhưng nhiều chị em phụ nữ cũng quyết định tẩy lông vùng kín bởi các lý do về văn hóa, tôn giáo, …
Cùng với quá trình hội nhập, thế giới đã trở nên “phẳng”, sự giao lưu văn hóa Đông – Tây đã khiến chị em phụ nữ phương Đông nhận thức được tác dụng của việc tẩy lông hiệu quả và dần thay đổi quan niệm của mình. Thực tế lại cho thấy những người đi thực hiện các dịch vụ tẩy lông lại là tuýp phụ nữ hiện đại và có đời sống vật chất tương đối đầy đủ.
Ngày nay, sự phát triển của y khoa thẩm mỹ và sự thoải mái về tư tưởng trên đã khiến cho nhu cầu làm đẹp vùng kín của chị em phụ nữ phương Đông trở nên phổ biến.
Xem thêm bài viết tại đây
>>> tẩy lông mặt

>>>tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc