Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc nhanh

04:51:19 - 02/01/2018 - quản trị

Việc sử dụng tinh dầu bưởi để chăm sóc tóc tại nhà, giúp kích thích mọc tóc là sự lựa chọn của rất nhiều chị em, bởi vì biện pháp này vừa đơn giản lại vừa giúp chị em tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị khác.

Hiện nay, việc sử dụng tinh dầu bưởi để chăm sóc tóc tại nhà, giúp kích thích mọc tóc là sự lựa chọn của rất nhiều chị em, bởi vì biện pháp này vừa đơn giản lại vừa giúp chị em tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

1, Tác dụng của tinh dầu bưởi giúp kích thích tóc mọc nhanh

Tinh ầu bưởi giúp kích tích mọc tóc nhanh

 

Sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Ngoài việc dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc thì còn có tác dụng trị rụng tóc rất hiệu quả

>> Có thể bạn quan tâm : MẸO DÙNG DẦU DỪA MỌC TÓC NHANH DÀI SAU 1 TUẦN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

-Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc: sử dụng tinh dầu bưởi sẽ giúp tóc bạn dài từ 3 tới 5 cm trong khoảng 1 tháng, bên cạnh việc giúp tóc dài nhanh mà loại tinh dầu này còn giúp kích thích tóc con mọc ra nhiều hơn làm lấp đầy những vùng tóc bị hói do rụng tóc

-Tinh dầu bưởi trị rụng tóc: thường chị em áp dụng cách này sau khi sinh để trị rụng tóc nhiều, bởi dưỡng chất có trong vỏ bưởi sẽ giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe, điều này đồng nghĩa với lượng tóc yếu, sơ dễ rụng sẽ chắc khỏe lại và việc rụng tóc sẽ giảm dần và giúp tóc mới mọc nhanh và dầy hơn

2, Cách sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc nhanh

 

Chị em dùng tinh dầu bưởi để kích thích mọc tóc

Trên thị trường hiện nay đang bán hai loại tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc phổ biến: Dạng lotion và dạng nguyên chất

>> Bài viết đang được quan tâm : TẠM BIỆT HÓI VĨNH VIỄN VỚI CÁCH TRỊ HÓI ĐẦU TẠI NHÀ CỰC ĐƠN GIẢN

Dạng lotion: dạng lotion được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình sử dụng cũng như bạn mất rất ít thời gian khi sử dụng,

Cách sử dụng: mỗi tối trước khi bạn đi ngủ hãy chia nhỏ tóc ra và xịt trực tiết tinh dầu bưởi dạng lotion vào da đầu, sau đó massage nhẹ da đầu từ 3 tới 5 phút và đi ngủ bình thường. Sử dụng cách này từ 2 tới 3 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc.

Dạng nguyên chất: Để sử dụng loại tinh dầu vỏ bưởi dạng nguyên chất 100% bạn cần qua 1 số công đoạn sau:

-Làm loãng tinh dầu với nước: Đây là cách sử dụng đơn giản và phổ biến nhất để giúp tóc mọc nhanh và giảm rụng tóc hiệu quả: bạn dùng khoảng 3 tới 5 giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất pha với 1 thau nước khoảng 5 lit nước và dùng nước đó để gội đầu.

-Dùng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất với dầu gội: cách dùng này là bạn sẽ nhỏ 1 tới 2 giọt dạng nguyên chất vào 1 ít dầu gội đầu sau đó vuốt nhẹ hỗn hợp đó đều lên tóc và dùng khăn để ủ từ 3 tới 5 phút, sau đó gội đầu lại bằng nước sạch.

Trên là những tác dụng chính và cách sử dụng của loại tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh, hi vọng bài viết này sẽ giúp chị em chọn lựa được phương pháp phục hồi cho mái tóc của mình.

Nguồn : trirungtoc.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc