Lựa chọn thời điểm triệt lông

16:21:58 - 17/11/2014 - quản trị

Lựa chọn thời điểm triệt lông, công nghệ và tận dụng chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn có được liệu trình triệt lông hiệu quả và tiết kiệm. Mùa hè là thời điểm mà nhiều người lựa chọn đi triệt lông để có thể tự tin diện trang phục yêu thích. Tuy nhiên, theo […]

Lựa chọn thời điểm triệt lông, công nghệ và tận dụng chương trình khuyến mại sẽ giúp bạn có được liệu trình triệt lông hiệu quả và tiết kiệm.

Mùa hè

là thời điểm mà nhiều người lựa chọn đi triệt lông để có thể tự tin diện trang phục yêu thích. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu thì mùa thu mới chính là thời điểm để triệt lông cho hiệu quả cao. Một số công nghệ triệt lông cũ có nhược điểm khiến cho làn da trở nên nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, vào mùa thu đông khi ánh nắng đã bắt đầu dịu đi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Lựa chọn thời điểm triệt lông

Lựa chọn thời điểm triệt lông

Mùa thu
Ngoài ra, mùa thu đông da dễ bị sừng hóa, viêm nang lông. Cách triệt lông hiệu quả với công nghệ cao trong thời điểm này còn giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, trị triệt để tình trạng viêm lỗ chân lông, giúp làn da mềm mịn hơn.
Lựa chọn công nghệ – Chỉ với một khoản tiền nhỏ bạn có thể trang bị cho mình một chiếc nhíp, một con dao cạo hay đồ nghề để waxing… thế nhưng các phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả trong khoảng 2-3 tuần, lông sẽ tiếp tục mọc lên, thậm chí còn đậm màu và dày hơn trước. Khi đó, bạn sẽ tiếp tục phải chi tiền cho các dụng cụ triệt lông để duy trì một đôi chân hay đôi tay nuột nà. Để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn  đem lại hiệu quả lâu dài và không cần phải thực hiện quá nhiều lần.

Lựa chọn thời điểm triệt lông

Lựa chọn thời điểm triệt lông

Công nghệ Diode Laser  phiên bản 2014 đã được kiểm định bởi tổ chức FDA về tính an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ triệt để các sợi lông. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn  này là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng điện tử RF có bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong da, hấp thụ hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân huỷ và tách khỏi gốc nang lông, triệt tiêu được sợi lông từ gốc đến ngọn.

Với công nghệ Diode Laser , thời gian triệt lôngchỉ còn 4 đến 6 lần, đem lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ đến 99% những lông trên cơ thể. Đồng thời, công nghệ còn mang đến trải nghiệm êm ái cho cả vùng da nhạy cảm như: ria mép, bikini… từ đó khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí làm đẹp mà làn da mỏng manh vẫn được bảo vệ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc