Ngàn lý do phụ nữ ưa chuộng phương pháp bấm mí

04:21:52 - 21/05/2016 - quản trị

Bấm mí là phương pháp làm đẹp thông dụng của các chị em hiện nay để khắc phục khuyết điểm đôi mắt.Có hàng trăm lí do khiến phương pháp bấm mí rất được các chị em yêu thích

Ngàn lý do phụ nữ ưa chuộng bấm míMắt một mí hay không rõ mí vốn là đặc trưng cơ bản của người dân châu Á trong đó có Việt Nam. Đây được xem như là một khuyết điểm lớn trên gương mặt, dễ dàng nhận biết, ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và diện mạo của mỗi người. Chính vì vậy, việc được sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn trở thành mơ ước của nhiều người.

Tuy nhiên, với các phương pháp trang điểm chỉ có thể là giải pháp “tình thế” giúp các chị em có được đôi mắt hai mí trong vài giờ đồng hồ. Nhưng với phương pháp bấm mí thì khoảng thời gian này được kéo dài hơn, có thể là vĩnh viễn. Vì vậy nó trở thành phương pháp làm được được các chị em yêu thích.

1.Là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản.

Bấm mí vốn là một tiểu phẫu nhỏ, áp dụng được cho hầu hết mọi người trên 18 tuổi. Trong đó, bấm mí Dove Eyes hiện nay đang là phương pháp bấm mí được nhiều ưa chuộng sử dụng. Mô phỏng lại quá trình hình thành mắt hai mí tự nhiên là một nếp gấp nhỏ ở vùng da mí mắt. Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn để có được nếp gấp đó. Sau quá trình thực hiện, mở mắt ra, người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, với nếp đều đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Ngàn lý do phụ nữ ưa chuộng bấm mí

Toàn bộ quá trình bấm mí Dove Eyes chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện với những thao tác đơn giản. Liên kết được tạo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Đây được xem là lý do quan trọng nhất khiến cho phương pháp bấm mí được phái đẹp yêu thích.

2.Sở hữu mắt hai mí trong thời gian dài

Không như các phương pháp trang điểm thông thường, mang lại hiệu quả không quá 24h, phương pháp bấm mí mang lại khả năng sử dụng lâu dài hơn. Còn riêng với bấm mí Dove Eyes, hiệu quả sử dụng sẽ được kéo dài vĩnh viễn. Lý do bởi sự liên kết được tạo giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn là loại sụn vững chắc, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí đều đẹp mãi mãi.

Gợi ý xem thêm:

3.An toàn – không biến chứng – hồi phục nhanh chóng

Phương pháp bấm mí Dove Eyes chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Trong quá trình thực hiện không gây chảy máu, người dùng được gây tê nhẹ nhàng vì vậy không tạo ra cảm giác đau đớn. Các bác sĩ thực hiện chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay thị lực của đôi mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngàn lý do phụ nữ ưa chuộng bấm mí

Sau quá trình bấm mí Dove Eyes từ 2 đến 3 ngày, mí mắt sẽ hồi phục và trở về trạng thái hoàn toàn bình thường, đẹp tự nhiên và nổi bật.

4.Được nhiều người sử dụng và có hiệu quả thực sự

Thêm một lý do khiến cho bấm mí Dove Eyes được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng đó là phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả bởi nhiều người. Hình ảnh trước và sau khi sử dụng phương pháp bấm mí Dove Eyes cho thấy sự thay đổi về nhan sắc và diện mạo của những người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc