Peeling- công nghệ trị sẹo lâu năm tối ưu

10:01:03 - 29/10/2015 - quản trị

Sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo thâm… là những tổn thương da tuy không gây trở ngại về vấn đề sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mất tự tin, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không ít người. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách trị sẹo lâu năm tối ưu bằng công nghệ Peeling .

Cách trị sẹo lâu năm tối ưu bằng công nghệ Peeling

Sẹo lâu năm là những tổn thương da chưa lành, để lại những di chứng dưới dạng sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lõm… Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trị sẹo lâu năm tận gốc triệt để không phải là chuyện dễ dàng.
Cách trị sẹo lâu năm tốt nhất là bạn cần áp dụng các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, thúc đẩy quá trình phục hồi các vùng da bị tổn thương, tăng sinh chuỗi collagen phục hồi da.

trị sẹo lâu năm tận gốc triệt để không phải là chuyện dễ dàng.

trị sẹo lâu năm tận gốc triệt để không phải là chuyện dễ dàng.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ công nghệ Peeling ra đời được đánh giá là giải pháp trị sẹo lâu năm dứt điểm. Peeling là công nghệ trị sẹo lâu năm dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học về ững dụng của vitamin C với làn da.
Công nghệ Peeling trị sẹo lâu năm tác động trực tiếp vào ổ sẹo, phá vỡ cấu trúc melamin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes đồng thời sản sinh collagen kích thích tế bào mới phát triển giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả.

Công nghệ Peeling- trị sẹo lâu năm an toàn

Hiện nay công nghệ Peeling đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á kết quả thu được bất ngờ, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Với công nghệ hiện đại, quy trình nhanh chóng, đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao đến với công nghệ Peeling trị sẹo lâu năm quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, kết quả trị sẹo thâm dứt điểm vĩnh viễn cho làn da sáng mịn.

Công nghệ Peeling- trị sẹo lâu năm an toàn

Công nghệ Peeling- trị sẹo lâu năm an toàn

Công nghệ Peeling trị sẹo lâu năm sử dụng công thức đặc biệt với thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol giúp vitamin C thẩm thấu vào da ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của sắc tố Melanin nhờ đó giảm vết thâm trên da.
Công nghệ Peeling trị sẹo với tinh chất từ thiên nhiên cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, tăng cường dưỡng ẩm cho da, an toàn tuyệt đối. Công nghệ Peeling được kiểm định chất lượng bởi cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.
Công nghệ Peeling tác động trực tiếp vào ổ sẹo, phá vỡ cấu trúc melamin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes đồng thời sản sinh collagen kích thích tế bào mới phát triển giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả. Với quy trình đơn giản, nhanh chóng chỉ một lần duy nhất trị sẹo lâu năm hiệu quả, an toàn.

Tham khảo:

Nguồn: http://rungtoc.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc