Phải làm sao với tình trạng hói đầu?

02:59:33 - 20/01/2016 - quản trị

Hói đầu là tình trạng không hề hiếm gặp, tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của nhiều người và khiến họ mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Vậy làm thế  nào để có thể cải thiện và khắc phục tình trạng này?

Tại sao bị hói đầu?

Hói đầu diễn ra do tình trạng tóc rụng thường xuyên và nhiều tạo thành những vùng tóc rất thưa và mỏng. Tình trạng hói đầu có thể diễn ra cả ở nam và nữ, song tỉ lệ nam giới bị hói đầu lại nhiều hơn hẳn so với nữ giới.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu

Một vài nguyên nhân dẫn đến hói đầu ở cả 2 giới có thể kể đến như:

  • Tinh thần căng thẳng: Khi stress cơ thể sẽ sản sinh là các hormone làm rối loạn quá trình luân chuyển máu nên không cung cấp đủ máu giúp nuôi dưỡng tóc, khiến tóc bị khô hư tổn dẫn đến rụng tóc gây hói đầu.
  • Mất cân bằng nội tiết tố: Nam giới ở độ tuổi trung niên còn phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh hoặc sau sinh, do thay đổi nội tiết tố dẫn đến mất cân bằng DHT nên bị rụng tóc nhiều.
  • Cơ thể thiếu sắt: khi cơ thể thiếu sắt, phần chân tóc sẽ bị ảnh hưởng khiến tóc trở nên yếu hơn, dễ tổn thương hơn khiến tóc dễ bị gãy, rụng hơn.
  • Uống thuốc điều trị bệnh: Một số người sử dụng thuốc chống suy nhược hay thuốc điều trị ung thư, hóa trị, xạ trị cũng là nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu.

Với hói đầu, việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn để cải thiện tình trạng này sẽ là điều cần thiết giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Khắc phục tình trạng hói đầu với phương pháp hiện đại

Để khắc phục được hiệu quả nhất tình trạng hói đầu, việc lựa chọn một phương pháp hiện đại, đảm bảo hiệu quả và an toàn với kỹ thuật cao chính là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Tùy từng tình trạng hói đầu, mà có từng kỹ thuật riêng.

Tùy từng tình trạng mà có kỹ thuật điều trị hói đầu hiệu quả

Tùy từng tình trạng mà có kỹ thuật điều trị hói đầu hiệu quả

Với hói đầu 1 phần, bạn có thể lựa chọn công nghệ tế bào mô sinh học, phương pháp này sẽ chiết tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen.

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc tại Đông Á bằng công nghệ cấy tóc tự thân an toàn

Còn với tình trạng nặng hơn, hói cả đầu bạn nên lựa chọn kỹ thuật cấy tóc tự thân. Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc chính của cơ thể sẽ được cấy vào thiếu tóc và vẫn đảm bảo tương thích với vùng da đầu của bạn, mang lại hiệu quả mọc lại tóc chắc khỏe đến 80%.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc