Phương pháp sửa mũi tẹt không cần phẫu thuật

06:52:47 - 03/06/2016 - quản trị

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hữu hiệu cho chị em mũi tẹt chỉ sau 30 phút là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao S line chuẩn Hàn

 

Mui-tet-co-xau-khong

>>Xem thêm:Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Mũi là một bộ phận theo nhân tướng học thể hiện về tiền tài, danh vọng, tính cách. Theo quan niệm của nhiều người: người có mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính; ít gặp may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và cơ thể hay mệt mỏi, uể oải.

Vì vậy, nhiều người đã chọn phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, với người không có nhiều thời gian để thực hiện, công nghệ tiêm mũi Juvederm nhanh chóng trả lại cho bạn dáng mũi đẹp chỉ trong 15 phút. Có nhiều chất làm đầy được dùng để tiêm nâng mũi, trong đó, Juvederm là loại đạt chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả tức thì, không đụng dao kéo: ngay sau tiêm vào mũi, Juvederm nhanh chóng thích ứng, tạo và điều chỉnh dáng mũi cao và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Không đau, không để lại sẹo: Juvederm được cấy ghép vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không đau và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

An toàn, hiệu quả lâu dài: bản chất Juvederm là chất độn da Hyaluronic Acid có tính vững chắc và độ đàn hồi cao hơn hẳn các chất làm đầy khác. Juvederm được các bác sĩ đánh giá độ thân thiện và tương thích cao đối với sức khỏe.

co-nen-di-nang-mui-han-quoc-khong

Juvederm khi được đưa trực tiếp vào vùng sống mũi, những phân tử Acid Hyaluronic sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí những phần mô rỗng, giúp mũi đầy hơn, cao hơn, có hình dáng như mong muốn. Hơn nữa, chất này còn giúp khắc phục khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật với Juvederm, bạn thoát chiếc mũi tẹt, không phải lo đến việc chiếc mũi có thể bị biến dạng do va đập hay chấn thương. Những người đang sở hữu chiếc mũi tẹt khi thực hiện phương pháp này đều đánh giá cao hiệu quả. Chiếc mũi cao đẹp giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc