Quy trình phẫu thuật làm mắt to như thế nào?

02:24:36 - 06/05/2016 - quản trị

Phẫu thuật làm mắt to là biện pháp khắc tối ưu giúp bạn khắc phục khuyết điểm đôi mắt một cách nhanh chóng ,an toàn và vĩnh viễn.Quá trình phẫu thuật mắt to như thế nào,cần những yêu cầu gì chúng ta cùng tìm hiểu

Quy trình phẫu thuật làm mắt to thế nào

Ảnh minh họa

Nếu như kĩ thuật phẫu thuật mắt trước đây chỉ dừng lại ở việc cắt mắt, bấm mí,…thì hiện nay  công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc đã có những bước tiến vượt trội, không chỉ có thể can thiệp mi mắt mà còn tác động tới cơ vòng mi để giúp giải quyết nhiều khuyết điểm của mắt, điển hình là phẫu thuật mắt to.

1.Phẫu thuật mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kĩ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn. Nếu như nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì phương pháp phẫu thuật mắt to cũng được xem là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện, với phương pháp này hầu như tất cả các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ đều có thể được cải thiện.

Phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng.

Quy trình phẫu thuật làm mắt to thế nào

Các bác sĩ chuẩn bị thực hiện phẫu thuật

>>Xem thêm:phẫu thuật cắt mắt to

2.Quá trình phẫu thuật mắt to:

Trong phẫu thuật mắt to có 3 kĩ thuật chính thường được áp dụng:

- Tạo mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mắt bằng phương pháp cắt mí. Kết hợp sau đó là bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau khi bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn, giúp khoảng cách giữa hai bờ mi mắt trên và dưới được mở rộng hơn. Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller, tính toán khâu cơ bao nhiêu thì đủ và phải khéo léo để hai mắt đều nhau.

àng mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng.

Ảnh minh họa quá trình phẫu thuật to mắt

 Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kĩ thuật này sẽ giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang. Đây là bước đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần đều hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bởi vậy phải đỏi hỏi sự khéo léo và tinh tế cũng như đúng kỹ thuật để hạn chế sẹo tối đa sau phẫu thuật.

- Phẫu thuật làm rộng góc mắt ngoài với mục đích điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

>>Xem thêm:Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

3.Yếu tố quan trọng để thực hiện phẫu thuật mắt to

Để có một kết quả tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật mắt to thì cần 2 yếu tố chính bao gồm kĩ thuật và bác sĩ. Ngoài ra để đường mổ thật sự sắc nét và hạn chế sẹo tối đa, góp phần tự nhiên cho nếp mí thì cần phải sử dụng chỉ chuyên dụng cho phẫu thuật mắt Hàn Quốc, và dao mổ chuyên biệt chỉ dành riêng cho thẩm mỹ mắt.

Kĩ thuật

Phẫu thuật mắt to là kĩ thuật mới xuất phát từ Hàn Quốc. Do đó công nghệ này là một trong những bí quyết của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, không dễ dàng chuyển giao cho các nước khác nếu không có sự gắn kết mật thiết. Vậy nên mặc dù có được quảng cáo khá nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ nhưng thực chất hiện nay chỉ có một vài nơi là thực hiện đúng quy trình và công nghệ

Bác sĩ

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt, trong thẩm mỹ về mắt chỉ một sự can thiệp rất nhỏ ở vùng mắt cũng tạo nên sự thay đổi lớn, với phẫu thuật mắt to đòi hỏi sự tổng hợp nhiều kĩ thuật nên người bác sĩ phẫu thuật càng phải đảm bảo sự tinh xảo trong từng đường nét và chuyên tâm trong từng kĩ thuật, đánh giá cẩn thận tỉ lệ cân đối giữa các bộ phận của mắt dự định sẽ can thiệp và kết hợp hài hòa các thao tác thực hiện, làm sao để đôi mắt thay đổi mà vẫn giữ được nét tự nhiên, không giả tạo.

Thực hiện phẫu thuật mắt to đúng chuẩn Hàn Quốc như các sao Hàn, bác sĩ cần phải có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, được đào tạo bài bản và có quá trình học hỏi lâu dài tại Hàn, hiểu rõ từng cấu trúc và tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra chỉ định phù hợp.

>>Xem thêm:làm sao để mắt to tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc