Rụng tóc là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả nhất?

00:27:11 - 19/11/2015 - quản trị

Tóc rụng nhiều nhưng nhiều người chưa biết vì sao tóc lại rụng nhiều như vậy và đây là loại bệnh gì, đâu là cách chữa tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu được rụng tóc là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả nhất.

1. Tìm hiểu rụng tóc là bệnh gì?

Rụng tóc là bệnh gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Rụng tóc là một bệnh dễ mắc phải không chỉ ở nữ mà xảy ra ngay cả ở nam giới. Tuy rụng tóc và tóc mới mọc thay thế là chu kỳ bình thường của mỗi con người nhưng nếu rụng tóc quá nhiều thì đây là điều bất thường.

Những dấu hiệu bạn bị bệnh rụng tóc được biểu hiện như sau:

- Tóc rụng trên 100 sợi một ngày

- Tóc rụng nhiều và liên tục trong vòng quá một năm

- Tình trạng tóc thưa thớt ( ở nữ ) hoặc tóc rụng từng mảng, gây hói nhẹ (ở nam)

rung toc la benh gi 1

Rụng tóc là bệnh gì? – bạn đã biết chưa?

- Tình trạng tóc con mọc lên yếu, mềm, mảnh, xoăn… hoặc không có tóc con mọc lên.

Từ những dấu hiệu trên bạn có thể xác định được mình có bị bệnh rụng tóc hay không và không cần lo lắng băn khoăn “Rụng tóc là bệnh gì?”.

Nguyên nhân của tóc rụng nhiều phải làm sao có rất nhiều lí do: do thiếu dinh dưỡng, hoặc có thể do di truyền, các yếu tố cơ lý hóa (uốn ép tóc bằng hóa chất thường xuyên…), do bệnh lý như sau chấn thương lớn, mất máu, sau sảy thai, sinh đẻ, sau khi ốm nặng…

2. Cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Khi xác định được “Rụng tóc là bệnh gì?” bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị đúng đắn và cách chữa rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học là 1 lựa chọn đúng đắn nhất giúp bạn điều trị bệnh rụng tóc.

Tế bào mô sinh học là phương pháp trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu bị hói giúp kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… nhằm ngăn chặt dứt điểm tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc đều, dày, khỏe mạnh, tự nhiên hơn.

rung toc la benh gi 2

Tế bào mô sinh học không còn lo lắng về “Rụng tóc là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả nhất?”

Tế bào mô sinh học là công nghệ chữa rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay, kích thích nang tóc mới phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh, giúp tóc mọc đều và dày, mang lại kết quả phục hồi tóc lên đến 90% ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc, không lo tóc rụng trở lại.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ này bởi tế bào mô được lấy từ chính cơ thể thể khách hàng, hoàn toàn tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Rụng tóc là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả nhất?”. Chúc bạn trị rụng tóc thành công.

>>> Xem thêm: Rụng tóc nhiều bị bệnh gì?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc