Xu hướng thẩm mỹ 2016 lên ngôi

02:20:34 - 07/04/2016 - quản trị

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2016 thế nào là điều mà chị e phụ nữ Việt đang quan tâm.Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

1. Phẫu thuật ít chảy máu

Nỗi lo nhất của nữ là chị em phụ vết thương sau phẫu thuật thẩm mỹ vì có thể sẽ để lại sẹo hoặc đòi hỏi chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng cầu kì hậu phẫu. Việc dùng kĩ thuật đặc biệt để phẫu thuật sao cho hạn chế tối đa nhất vết mổ nhỏ vì thế mà vết thương ít chảy máu, ít biến chứng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật ít chảy máu bằng những kĩ thuật đặc biệt sẽ giảm nguy cơ hỏng, xấu sau phẫu thuật. Hầu hết, những ca phẫu thuật hỏng, để lại biến chứng đều phần lớn do phương pháp phẫu thuật của bác sỹ.

Vì vậy, để đạt được điều này, phẫu thuật ít chảy máu, chị em cần lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm trong nghề và hàng năm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.

>>Xem thêm:nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

2. Xu hướng thẩm mỹ 3D vẫn được chú ý

Năm 2015 là năm nở rộ của xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt 3D. Trên Thế giới, các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan thì xu hướng này luôn là phương pháp làm đẹp chủ đạo. Tại Việt Nam, không nhiều những trung tâm thẩm mỹ bắt kịp xu hướng này. Tuy nhiên, chị em phụ nữ Việt cũng bước đầu quan tâm và chú ý đến thẩm mỹ 3D.

Xu hướng thẩm mỹ 2016 lên ngôi

Với thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện 3D bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, từ 1 đến 2 giờ đồng hồ và chi phí dao động từ 60 đến 70 triệu đồng.

Để cho việc phẫu thuật được diễn ra an toàn và hiệu quả lời khuyên dành cho bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp phép và có đội ngũ bác sỹ giỏi, công nghệ chuyển giao từ những nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến. Và nếu có thể, hãy chọn những trung tâm có đội ngũ bác sỹ nước ngoài trực tiếp thực hiện sẽ mang lại hiệu quả như ý.

>>Xem thêm:nâng mũi hàn quốc bọc sụn

3. Nâng mũi cấu trúc trở thành tiêu điểm

Theo nhân tướng học, chiếc mũi trên khuôn mặt là điểm nhấn và là bộ phận quan trọng nhất về tài – lộc. Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với ai sở hữu chiếc mũi xấu, không có phương pháp chỉnh sửa nào thích hợp can thiệp được.

Nâng mũi cấu trúc cũng mang đến đường nét hài hòa ở mọi góc nhìn và phù hợp các bộ phận khác trên khuôn mặt. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia làm đẹp thì nâng mũi cấu trúc sẽ là phương pháp trở thành tiêu điểm làm đẹp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ 2016.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Và cũng theo nhiều dự đoán, thì năm 2016 các phương pháp phẫu thuật nâng, độn bằng mỡ tự thân sẽ nhạt nhòa và không còn thu hút, chú ý của phụ nữ. Bởi đây là phương pháp nguy hiểm cũng như để lại nhiều biến chứng và trên thực tế, đã có rất nhiều ca phẫu thuật hỏng tại Việt Nam cũng như trên thế giới bằng nâng, độn mỡ tự thân.

>>Xem thêm:phẫu thuật sửa mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc